SNKRVN

Nike Odyssey
Tin tức

Nike Odyssey React Shield Runner phối màu đen/đỏ/xám thời thượng

 đang thừa thắng xông lên với chuỗi dòng giày mang bộ đế Nike React cao cấp đang rất được đánh giá cao, bằng một phiên bản giày chạy bộ mới – Nike Odyssey React Shield Runner.

Sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng yêu thích bộ môn chạy bộ đối với bộ đế Nike React và dòng giày được trang bị công nghệ tiên tiến này đồng nghĩa với việc Nike sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển những phiên bản hoàn toàn mới. Một trong những phiên bản mới này chính là đôi Nike Odyssey React Shield Runner thuộc dòng sản phẩm giày chuyên dụng chống chịu thời tiết Shield của the Swoosh, ra mắt hồi tháng 9/2018.

Phối màu mới “Black/Habanero Red” thời thượng

Phối màu mới nhất cho phiên bản này sẽ là tông màu gồm ba sắc màu chủ đạo là đen, đỏ và xám rất thời trang và hài hoà khi đi cùng với nhau. Và tất nhiên, đôi giày chạy này sẽ được trang bị những chất liệu chính để có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết, dù là khắc nghiệt nhất. Có thể thấy rõ ràng đối tượng người mua mà nhắm đến là những vận động viên thường xuyên tập luyện và chạy trong điều kiện thời tiết bất lợi và cần sự chống chịu tốt nhất.

Phần thân upper của giày được trang bị chất liệu G90 có chức năng chính là chống chịu nước, ngăn độ ẩm thâm nhập. Hệ thống dây giày cũng được gia cố vá thiết kế theo kiểu giày trail địa hình để đảm bảo độ chặt chẽ, chống chịu lực. Những chi tiết phản quang và phát sáng trong bóng tối cũng được trang bị ở phần dấu Swoosh, dây giày, lổ xỏ giày và gót giày – đây là chức năng cần thiết để giúp các vận động viên trong môi trường thiếu sáng và cần gây sự chú ý khi gặp sự cố.

Đảm bảo trang bị bộ đế tiên tiến

Và tất nhiên, một chi tiết không thể thiếu đó là bộ đế giữa midsole React quen thuộc, nhưng phần đế ngoài outsole đã được trang bị chất liệu cao su rubber để gia tăng độ bền và bám khi tiếp xúc với nhiều địa hình chạy khác nhau, đảm bảo tính chống chịu và bảo vệ cao nhất.

Hiện vẫn chưa có thông tin giá cả cho phiên bản giày chạy  Odyssey React Shield cao cấp này. Nhưng ngày giờ phát hành dự kiến sẽ rơi vào khoảng tháng 11 năm nay.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith