SNKRVN

Nike phát hành bộ sưu tập bóng rổ riêng dành cho trận WNBA "All Star" 2019
Tin tức, Sneakers

Nike phát hành bộ sưu tập bóng rổ riêng dành cho trận WNBA “All Star” 2019

vẫn đang cho thấy sự bành trướng của mình trong thị trường thế giới hiện nay. Bằng chứng là một bộ sưu tập dành riêng cho trận đấu WNBA All Star 2019

Nếu yêu thích bộ môn bóng rổ, thì có lẽ bạn biết rằng tại Mỹ, ngoài NBA là giải bóng rổ nhà nghề dành cho Nam, NCAA là giải bóng rổ dành cho các trường đại học cao đẳng (nam) thì còn một giải bóng rổ nhà nghề dành cho nữ là WNBA. Giải đấu diễn ra hằng nằm và thu hút được sự chú ý của kha khá các fan của trái bóng cam trên toàn thế giới. Chính vì thế, WNBA cũng sở hữu các sự kiện bên lên như tuần lễ All Star. Mới đây, nhằm tôn vinh sự kiện này, đã tung ra một bộ sưu tập các sản phẩm dành riêng cho WNBA All Star 2019.

Có đến 4 sản phẩm xuất hiện trong bộ sưu tập bao gồm Lebron 16, Lebron 16 Low, Kyrie 5, Zoom KD 12 và Kobe Protro 4. Cả 5 sản phẩm đều sở hữu những tông màu cực kì bắt mắt như cam neon, đỏ, hồng xanh lá chuối… đúng chất biểu diễn dành cho trận đấu mang tính “thể hiện” này. Với bộ sưu tập ấn tượng vừa ra mắt, đã cho thấy sự ưu ái của mình dành cho các baller nữ nói riêng, và bộ môn bóng rổ đang cực kì sôi động nói chung. Ngoài ra, the swoosh cũng thể hiện sự thống trị của mình tại thị trường màu mỡ này.

Hi vọng Nike Việt Nam sẽ mang một vài phối màu ấn tượng trong bộ sưu tập này về để phân phối chính thức, bởi tại nước ta, môn bóng rổ cũng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Nike phát hành bộ sưu tập bóng rổ riêng dành cho trận WNBA "All Star" 2019

Nike phát hành bộ sưu tập bóng rổ riêng dành cho trận WNBA "All Star" 2019

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith