SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike ra mắt Air Force 1 ’07 LV8 phối màu “Orange Trance”

Ngày phát hành
2020-04-05
Giá bán
110 USD
Nơi bán
nike.com

Sau khi Nike ACG phát triển kiểu dáng mới cho vào đầu năm nay với ba phố màu. Nike đã trở lại với một màu sắc rực rỡ khác của đôi giày mang tính biểu tượng của hãng với người tiền nhiệm All condition Gear (ACG).

Với upper da lộn màu cam tươi Trance, thiết kế nguyên bản năm 1982 của Bruce Kilgore, Force 1 ’07 LV8, được cập nhật thêm với gợi ý của Lotus Lotus Pink tại khu vực giữa của chiếc giày, với một chiếc Pacific Pacific Blue Swoosh được xây dựng từ chất liệu lưới chắc chắn màu xanh lam cũng. Lưỡi gà sử dụng cùng màu xanh lam, tương đương với vật liệu lưới được sử dụng trên Swoosh. Ở phần gót cao, da Thái Bình Dương màu xanh da trời, với phần đế giữa màu trắng chunky có đường chỉ khâu màu cam tương phản.

Điều thú vị trên upper lần này là khả năng sử dụng chất liệu và màu sắc, vừa tone Cam nổi bật tương phản cao với dấu Swoosh thể hiện branding, kèm thêm đó là sử dụng canvas màu hồng ở dưới dấu Swoosh làm dịu bớt tương phản và đồng điệu hơn.

Hãy xem chi tiết về Nike cường07 LV8 Thời Cam Trance Cam ở trên. Các cặp hiện có sẵn thông qua cửa hàng trực tuyến Nike với giá $ 110 USD.

Bình luận
Instagram