SNKRVN

Nike Eliud Kipchoge
Tin tức, Sneakers

Nike ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho Eliud Kipchoge – VĐV chạy bộ vĩ đại nhất tính đến nay

Eliud Kipchoge vẫn đang là cá nhân nắm giữ Kỷ lục thế giới về Full Marathon thế giới lập tại sự kiện Berlin Marathon năm 2018 với thành tích 2 giờ 01 phút 39 giây. Chưa dừng lại ở đó, Eliud Kipchoge còn gây chấn động giới runbiz trên toàn cầu bởi sự kiện INEOS 1:59 với thành tích 1 giờ 59 phút 40 giây, phá vỡ giới hạn của con người. Dù thành tích 1 giờ 59 phút 40 giây không được Ủy Ban Điền Kinh Quốc Tế (IAAF) công nhận chính thức, nhưng sự thành công của sự kiện là không thể chối cãi và Eliud Kipchoge đã lập lên đại kỳ tích đến nay chưa ai sẵn sàng phá vỡ.

Là đại diện của thương hiệu Nike, tất nhiên thương hiệu chắc chắn sẽ ưu ái dành riêng cho Eliud Kipchoge một bộ sưu tập nhằm tôn vinh thành tích 1:59:40 của anh. Nike ra mắt một loạt các items trong BST lần này lấy cảm hứng từ quốc kỳ Kenya và hai chữ cái E:K theo tên của VĐV. Nổi bật nhất vẫn là đôi giày Nike AlphaFly Air Zoom NEXT% ra mắt đầy thành công vào tháng 6 năm 2020.

Chắc chắn rằng những items của đợt này ra mắt sẽ nhanh chóng rời khỏi kệ bởi rất nhiều runners trên toàn cầu ngưỡng mộ sự cố gắng & đẳng cấp của Eliud Kipchoge. Những items đã lên kệ tại nike.com/vn, Singapore sẽ ship thẳng về VN, các bạn nhanh chóng đặt hàng nhé.

Nike Eliud KipchogeNike Eliud Kipchoge

Bình luận
Instagram