SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike ra mắt bộ sưu tập “Space Hippie” cực chất sản xuất từ phế liệu

Tiếp nối những sản phẩm thân thiện với môi trường đã ra mắt qua chiến dịch “Move To Zero”, tạm dịch là “Đưa về số không”, Nike sẽ cho ra mắt một trong những dòng sản phẩm đáng chú ý nhất trong năm 2020 – “Space Hippie”.

Trong bộ sưu tập mới này, Nike đã sử dụng sợi có 85% thành phần từ chai nhựa tái chế. 100% thân trên của giày sử dụng nguyên liệu tái chế, phần đệm giày tái chế và “Carter Foam” giúp giảm lượng nguyên liệu thô chưa qua sử dụng. Nike gọi tên những chiếc giày này là “Xinh Đẹp” không phải vì thiết kế, tính năng hay công dụng mà vì triết lí rất đẹp ẩn bên trong chúng: biến rác thải thành những vật dụng có ích.

Bộ sưu tập gồm 4 mẫu giày được đánh số thứ tự 01, 02, 03 và 04.

01

Thiết kế này có nhiều điểm tương đồng với đôi Nike Epic về hình dáng, song, vẫn tạo điểm nhấn với phối màu trẻ trung, năng động và bắt mắt với màu cam sáng và đế giày xanh cùng những hạt nhỏ đa sắc. Phần dây giày khá nổi bật, là sự kết hợp của nhiều tông màu sáng đem đến sự tươi trẻ rất phù hợp với không khí mùa xuân căng tràn sức sống.

 

02

Mẫu giày số 02 trong bộ sưu tập gây có phần cổ thấp, không dây, ít chi tiết hơn mẫu số 01, đem đến cảm giác đơn giản và nhẹ nhàng. Họa tiết vải đắp từ các mảng hoa văn lưới khác nhau cùng phối hợp màu xám từ đậm đến nhạt tạo tính tinh tế và độc đáo cho thiết kế này.

03

Đây là mẫu giày dành cho nam giới với thiết kế có phần cá tính, mạnh mẽ và hầm hố. Đây cũng là mẫu giày được tích hợp một số tính năng chuyên biệt hơn. Với phần cổ cao hơn hẳn các thiết kế khác cùng bộ suu tập và cũng là mẫu duy nhất được sản xuất với công nghệ FastFit khiến nguời dùng có thể nhanh chóng điều khiển chân vừa với giày cách nhanh nhất.

04

Mẫu thiết kế cuối cùng trong “Space Hippie” là một mẫu giày dành cho phái nữ với phần thân trên nhỏ nhắn, mềm mại và nữ tính. Mẫu giày này đem tới cảm hứng khác lạ về màu sắc nhất so với các đôi còn lại trong bộ sưu tập với thân giày và đế cùng màu. Dấu màu cam được may chìm và chạy dọc khắp thân giày.

Các mẫu 01, 02, 03 dự tính sẽ được ra mắt vào mùa xuân 2020 và mẫu 04 vào mùa hè 2020.

Bình luận

Instagram