SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike ra mắt dòng SIÊU PHẨM TRAINING chuyên biệt – SUPERREP

Nike Air Zoom SuperRep

Ngày phát hành
2019-12-17
Giá bán
$120
Nơi bán
nike.com

Nike vừa giới thiệu một công nghệ mới đặt vào đôi sneakers SuperRep – dòng giày được thiết kế phục vụ riêng cho những vận động viên “class-base”.

Nike SuperRep

Nike SuperRep

Là model đầu tiên trong dòng SuperRep, Nike Air Zoom SuperRep được cho là đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất của mọi loại hình tập luyện thể dục thể thao, cụ thể như burpees (thể dục toàn thân), kettle bell swings (tập tạ), mountain climbers (leo núi), gym, spin… Đôi sneaker này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tập luyện tuyệt vời cho mọi người & mọi thành viên trong gia đình bạn, việc rèn luyện sức khoẻ hằng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dòng Nike SuperRep này hoàn toàn dành riêng cho các bạn hoạt động sử dụng nhiều lực với cường độ tập luyện cao. Dòng này hỗ trợ chủ yếu ở phần chân trước với hai miếng đệm Air Zoom trong suốt, cải thiện trải nghiệm khi mang một cách bền vừng & chắc chắn hơn hẳn so với đế cao su thông thường. Theo nghiên cứu, các hoạt động có cường độ càng mạnh thì mũi chân càng chịu một áp lực lớn, vì thế bàn chân rất cần một đường cong hoàn hảo nâng đỡ ở vị trí này được Nike gọi là “burpee break”. Thêm vào đó là miếng lót giày bên trong được thiết kế để đẩy áp lực ở chân lên mũi giày, giúp bạn luôn trong một tư thế sẵn sàng hoạt động.

Các hoạt động di chuyển từ bên này sang bên kia cũng rât phổ biến trong các bài tập vận động mạnh, và arc (thanh chắn bên ngoài hai miếng đệm AirZoom) có vai trò đảm bảo sự ổn định bên trong trong quá trình hoạt động. Cũng giống như Nike Air Max 98, Nike muốn thu hút ánh nhìn của mọi người bởi thiết kế đặc biệt ở phần đệm này.  Phần upper (thân giày) được cấu trúc với mạng lưới siêu thoáng khí và được bao bọc bởi một lớp vải gân co giãn giúp cho đôi SuperRep này ôm trọn vào đôi chân của bạn và bảo vệ hoàn toàn trước những tổn thương do vận động.

Nike SuperRep

Nike SuperRep

Nike SuperRep

Nike SuperRep

Nike SuperRep

Nike SuperRepRa cùng với Air Zoom SuperRep là SuperRep Go – thiết kế đặc biệt dành cho những bài tập nhanh và đơn giản tại nhà và Super recycle – model giày không có yếu tố làm thông thoáng và làm mát. Phần đinh đóng đế giày dành cho các vận động viên spin được làm bằng cao su giúp tránh bị trơn trượt và té khi đang quay.

Nike SuperRep

Nike SuperRep

The Air Zoom SuperRep, giá dao động trong khoảng $120, sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 17/12 ở các store Châu Âu; và chính thức đặt lên kệ của tất cả các store còn lại vào ngày 02/01/20 . The SuperRep Go dự tính sẽ được ra mắt vào tháng 04 năm 2020, trong khi spin shoe hứa hẹn sẽ tung ra vào một ngày đẹp trời trong hè 2020.

Cùng nhìn lại một số mẫu Nike Air đáng được quan tâm trong năm 2019 tại đây.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom