SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tết chưa đến, Nike đã ra mắt phiên bản Air Force 1 “Easter” mừng Lễ Phục Sinh

Nike Air Force 1 Low "Easter"

Ngày phát hành
2020-04-07
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Trong khi cả thế giới vẫn đang bàn tán những phiên bản sneakers dành cho Tết Âm Lịch hay Tết Ông Tý 2020, Nike đã rục rịch lộ diện hình ảnh đôi Nike Air Force 1 “Easter” dành cho Lễ Phục Sinh năm nay. Đến tận tháng 4, Lễ Phục Sinh mới diễn ra. Hiện tại, BST Tết vẫn còn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao với đôi Nike Air Max 1 lấy cảm hứng từ chén sứ Trung Hoa. Vậy mà Nike liên tục khiến fans đứng ngồi không yên vì thích thú với những phiên bản sneakers “teaser” gần đây.

Nike Air Force 1 Low “Easter”

Nike Air Force 1 “Easter” thu hút với phần chi tiết chuyển màu “iridescent” trên mũi giày và sau gót. Mặc dù các chất liệu phản quang hay tán sắc ánh sáng như iridescent là xu hướng của 2019. Nhưng mình nghĩ phong cách này vẫn sẽ tiếp nối trong nửa đầu năm này. Trên nền màu trắng quen thuộc ở uppers của Air Force 1, các mảng màu rực rỡ cứ trải đều khắp đôi giày. Cuối cùng điểm nhấn màu sắc còn lại chính là dấu Swoosh đặc trưng ở bên hông.

Dự kiến Nike sẽ phát hành Air Force 1 Low “Easter” vào khoảng tháng 4 năm nay. Còn khá lâu mới đến ngày phiên bản này chính thức ra mắt. Nếu yêu thích những phiên bản đơn giản nhưng cũng có phần nổi bật với các mảng màu “iridescent” thì mình nghĩ bạn không nên bỏ qua đôi giày bên dưới. Tuy là chưa có ngày phát hành hay giá bán chính thức, mình nghĩ rằng bạn cứ đặt lịch nhắc nhở từ cuối tháng 3 trên Nike.com để không bỏ lỡ cơ hội mua được Air Force 1 “Easter”.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom