SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE RA MẮT ỨNG DỤNG ‘SNKRS’ TRÊN SMART PHONE – THỎA MÃN TIN TỨC MỖI NGÀY VÀ HƠN THẾ NỮA

đã chính thức cho ra mắt ứng dụng di động SNKRS kể từ khi đưa tin vào tháng 2 vừa qua trên nền tảng di động và có thể cho download từ IOS và ANDROID.

Đây là 1 động thái cực kỳ đúng đắn của khi xu hướng sử dụng smartphone ngày càng tăng cao trong thời đại công nghệ số hiện nay. Sự tương tác của các sneakerhead với thương hiệu sẽ được gia tăng 1 cách mạnh mẽ dẫn đến thương hiệu sẽ bán được hàng nhiều hơn, lắng nghe phản hồi nhanh hơn và tạo ra được 1 bước dịch chuyển trong quá trình mua hàng của khách hàng mục tiêu.

 

Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt và đã tạo ra nền tảng ứng dụng với nội dung gì? Hãy cùng khám phá với SNEAKER VIỆT NAM:

1. Ứng dụng cho phép các người sử dụng tương tác và biết rõ thông tin sản phẩm, giá bán, địa chỉ cửa hàng…

Thúc đẩy bán hàng và tạo nên tính tương tác của khách hàng là điều NIKE đang hướng đến khi xây dựng Ứng dụng trên smartphone.n

snkrs-app-available-3

2. Ứng dụng sẽ tạo ra 1 kênh marketing hiệu quả đến khách hàng mục tiêu sử dụng app khi phát huy công cụ Reminder.

Công cụ Reminder sẽ gửi tin nhắn nhằm nhắc nhở khách hàng sản phẩm nào HOT hoặc đang được quan tâm mà sắp ra mắt. Đây là 1 điều hết sức đáng mừng khi giúp cho những ai trót mê mẩn đôi sneakers của Nike có thể nhanh tay đặt mua mà không phải tiếc rằng nó SOLD OUT chỉ bởi vì QUÊN ngày ra mắt chính thức. Điều thú vị hơn là NIKE sẽ tạo ra 1 cơn sốt khi phát đi thông báo hàng loạt rằng chỉ 15 phút, 30 phút,… nữa sẽ phát hành/mở bán sản phẩm. Tạo nên sự đón chờ từ phía khách hàng và hiệu ứng lan truyền rất tốt.

snkrs-app-available-1

3. Tập hợp cộng đồng – Quy giang sơn về 1 mối. 

Việc quy tụ những ai là tín đồ của thương hiệu hay tạo nên 1 cộng đồng có chung 1 đam mê chính là 1 trong những bài toán đâu đầu của bất kỳ thương hiệu nào. Nắm trong tay được cộng đồng, nghĩa là bạn điều khiển được nhiều thứ. Lắng nghe những gì mà sneakerhead đang quan tâm, những đóng góp, góp ý của sản phẩm. Chia sẻ hình ảnh, nội dung, video, cập nhật cộng đồng và quan sát cộng đồng.
Có quá nhiều cái lợi khi NIKE tạo ra Ứng dụng SNKRS.

snkrs-app-available-4

Đây là 1 bước đi chiến lược mà NIKE nhận ra smart phone trở thành 1 vật bất ly thân của mỗi cá nhân đối với thời đại công nghệ số.

Ắt hẳn, doanh số bán hàng tại các khu vưc trọng điểm sẽ có sự xoay chuyển trong thời gian tới và các hãng khác vẫn chưa có động thái thay đổi.

adidas cũng đã có 1 app phục vụ người dùng smart phone nhưng có lẽ vẫn chưa đầy đủ và hoàn thiện như Nike phát triển ứng dụng SNKRS.

snkrs-app-available-2

Có 1 điều lưu ý nhỏ là BBT cố tải APPS về nhưng vẫn chưa được! Không hiểu trên IOS APP STORE vẫn chưa cập nhật hay Nike giới hạn khu vực tải APP tại VN. Hết sức buồn nếu NIKE bỏ quên 1 thị trường tuyệt vời như Việt Nam chúng ta đấy chứ nhỉ?

Nếu ai tải được thì hãy chụp màn hình, like, comment và share ngay để SNEAKER VIỆT NAM cập nhật lại nhé.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về Ứng dụng SNKRS của NIKE?

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.