SNKRVN

Tin tức

Nike React Element 55 “Tie-dye” – Phối màu “trời chiều” nhìn là muốn “xỉu”

Người anh em Nike React Element 87 quá “hot”, nên gần như các sneakerheads nước ta đều quên đi sự hiện diện của phiên bản React Element 55. Có lẽ sinh sau đẻ muộn cũng là một phần thiệt thòi của đôi giày này, khi mà kiểu dáng và công nghệ tích hợp kèm theo đều giống với React Element 87. Nếu bạn không phải người tìm hiểu nhiều về công nghệ cải tiến này của , SNKRVN chắc chắn bạn sẽ rất khó để phân biệt được hai phiên bản trên. Trong lúc chúng ta đang bàn chuyện phân biệt giữa hai phiên bản này thì mới đây đã ra mắt phối màu khá bắt mắt cho React Element 55.

React Element 55 “Tie-Dye”

Gọi bắt mắt chỉ là một cách chung chung cho sự trở lại của đôi giày này. Thật sự mà nói, SNKRVN thấy phối màu này quá “hot”. Đệm đế React màu đen giúp phần màu sắc loang lổ trên uppers nổi lên rõ rệt. Nhờ vào hiệu ứng “tie-dye” với phong cách nhuộm ngẫu nhiên, đôi sneakers tràn ngập các màu sắc hoà vào nhau như tím, đỏ, hồng, vàng và cả một chút xanh lá. Tất cả hoà quyện vào nhau tạo nên một bức tranh như ánh chiều tà trên uppers của phiên bản “Tie-Dye”. So với các phiên bản với màu sắc monotone như lúc trước, lần xuất hiện này như một sự tái xuất quá hoàn hảo của đôi giày này.

Nike React Element 55 "Tie-Dye"
React Element 55 “Tie-Dye”

hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin phát hành chính thức nào. Nhưng theo dự đoán của SNKRVN, phiên bản này sẽ nhanh chóng ra mắt vào mùa Hè này thôi. 130 USD cho phiên bản React Element 55 “Tie-Dye, quá rẻ là đằng khác!

Nike React Element 55 "Tie-Dye"
“Tie-Dye”

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.