SNKRVN

Nike Rise React Flyknit
Tin tức

Nike Rise React Flyknit – Đôi giày không dây áp dụng công nghệ React

Nhắc đến , mọi người nhớ đến công nghệ BOOST. Nhắc đến thì chính là React. Dường như cuộc chiến công nghệ giữa các thương hiệu chưa bao giờ có điểm dừng. Đặc biệt, gần đây càng nhận được nhiều sự quan tâm điển hình là dòng React Elements 87. Bộ đế React được cho là một trong những thành tựu đáng tự hào của nhà . Và rõ ràng, sự từ hào lúc nào cũng được lan toả, điển hình là đã cho ra mắt thiết kế mới mang tên Rise React Flyknit.

Thành công với nhiều dòng giày khác nhau, vẫn chưa bao giờ dừng hết cảm hứng. Từ ý tưởng về phối màu đến việc ra mắt dòng giày mới. Rise React Flyknit là một trong những nguồn cảm hứng sáng tạo mới được hé lộ. Đôi giày chạy bộ có thiết kế cổ cao lượt bớt hệ thống dây giày. Chất liệu upper từ Flyknit mang đến sự co dãn thoải mái. Đặc biệt phần mắt cá cũng được thiết kế tối ưu hơn. Chi tiết làm giảm sự bó buộc và tăng sự thoải mái.

Thiết kế đầu tiên được tiết lộ với phối màu vàng tươi bắt mắt. Ngoài ra, đôi sneakers còn được điểm một số mau sắc nâu và cam tạo điểm nhấn có chiều sâu. Dấu Swoosh được đặt ở dưới mắt cá được thêu bằng chỉ vàng chắc chắn. Phần gót cứng đằng sau chắc hẳn để giúp phom giày được giữ thế.

Hiện tại, chưa có bất kì thông tin về những phối màu khác. Mức giá cho thiết kế này vẫn chưa được tiết lộ. Theo như Nike cho biết, đôi sneakers sẽ được mở bán ở một số nhà bán lẻ vào ngày 01/09.

Thông tin và hình ảnh từ Nike News

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.