SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Roshe 2 – Sự quay trở lại của một huyền thoại

 One sau 4 năm xuất hiện đã trở thành một hiện tượng, một đôi giày running – được yêu thích hàng đầu thế giới và Việt Nam. Và sau ngần ấy khoảng thời gian chờ đợi về sự hồi sinh của dòng giày này, với biết bao nhiêu tin đồn và hình ảnh leak, ngày hôm nay chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên của thế hệ sau của thiết kế huyền thoại –  2.

 

nike-roshe-two-preview

 

Thiết kế của Dylan Raasch’s Zen quay lại trong phiên bản thứ hai với không quá nhiều thay đổi.Với upper được làm liền hơn cùng chất liệu neoprene, có thiết kế slip-on tiện dụng, cùng một số chi tiết nhỏ thay đổi trên tounge với kì vọng sẽ support tốt hơn cho đôi chân bạn. Bộ đế quen thuộc dường như không thay đổi so với người tiền nhiệm  One, mang đến sự êm ái và tiện dụng cho một đôi giày casual.

Hiện tại đã có 5 phối màu được công bố nhưng vẫn chưa có giá bán chính thức và ngày phát hành, hãy liên tục theo dõi SNKR Việt Nam để chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về phát hành đáng chú ý này tới các bạn nhé.

Nike-Roshe-2-3 Nike-Roshe-2-1 nike-roshe-two-colorways-02 nike-roshe-two-colorways-05 nike-roshe-two-colorways-04 nike-roshe-two-colorways-03

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.