SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Roshe One Hyperfuse trở lại với bốn phối màu dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng sneakers

Không ai còn xa lạ với một trong những sản phẩm đã tạo nên thương hiệu của Nike – Roshe One. 2016, Nike tiếp tục đẩy mạnh những dòng sản phẩm được xem là tượng đài của mình nhằm giữ vững thị phần trong khi vẫn chưa có kế hoạch tung ra sản phẩm mới.

nike-roshe-one-hyperfuse-tonal-pack-1-1200x721

Đây có lẽ cũng là một chiến lược của Nike trong khi những thương hiệu khác đang tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua như adidas và Puma.

Nike Roshe One sở hữu một thiết kế tuy đơn giản nhưng mang trong mình một triết lý vô cùng to lớn. Theo đuổi chủ nghĩa tối giản (minimalism), Roshe One trở thành một đôi không thể không có trong tủ giày của bất cứ tín đồ nào. 2016, Nike giới thiệu trở lại sản phẩm Roshe One HyperFuse với 4 phối màu là ALL BLACK – ALL GREY – ALL RED và ROYAL ALL BLUE. 

 

SNKR Việt Nam tin rằng 4 phối màu này sẽ nhanh chóng tạo nên một sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng bởi đây là những màu sắc đầy ấn tượng và hợp thời ngay lúc này. Quả là một chiến lược cực kỳ thông minh của Nike. Well done, NIKE! SNKR Việt Nam loves you, all sneakerheads love you.

 

Sản phẩm có mức giá không thể tuyệt vời hơn 80 Bảng ( khoảng hơn 2 triệu rưỡi VN đồng) và có thể mua ngay tại đây

sz_198065_a sz_198067_a sz_198063_a sz_198068_a

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.