SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Roshe Run 2 đã có lịch phát hành chính thức

Các fans  đã phải chờ đợi quá lâu cho phiên bản thứ 2 của dòng giày giá rẻ cực thành công này của . Nhưng sự chờ đợi đó sẽ sớm kết thúc thôi khi ngày hôm nay chúng ta đã có lịch phát hành chính thức của 2.

 

 

Nike-Roshe-Two-Flyknit--1400x600

 

 

đã đạt được thành công vang dội nhờ việc không áp dụng quá nhiều công nghệ, tạo ra một đôi với giá phải chăng và phù hợp với mọi phong cách. Trong phiên bản thứ 2, vẫn tuân theo 3 nguyên tắc kinh điển của người tiền bối: Hoạt động thoải mái, upper êm ái  và duy trì sự thoải mái trong bền lâu, thiết kế chính Dylan Raasch đã khai sinh ra một đôi được hứa hẹn sẽ là kẻ kế thừa xứng đáng cho .

 

 

Được phát hành online qua Tech Book Internationally vào ngày 25 tháng 8 tới với phiên bản 2 Flyknit. Sau đó vào ngày 1 tháng 9, thông qua retailer SNKRS cả phiên bản thường lẫn Fly Knit đều sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ.Còn các fans, các bạn đã sẵn sàng cho sự hồi sinh của kỉ nguyên chưa?

 

 

ROSHE_TWO_FLYNIT_MENS_native_1600 ROSHE_TWO_FLYNIT_WOMENS_native_1600 ROSHE_TWO_MENS_native_1600 ROSHE_TWO_WOMENS_native_1600

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.