SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE ROSHE RUN MID – SỰ TRỞ LẠI ÂM THẦM

Nike Roshe Run – đôi giày chạy bộ được giới tiêu dùng ưa chuộng vì độ thoải mái, đa dạng màu và hơn hết là giá bán phải chăng đã khiến Roshe Run trở thành đôi giày bán chạy nhất thị trường trong thời gian dài vừa qua. Trải qua bao lần “thay da”, Nike Roshe Run đã đem thiết kế này hâm nóng lại một định dạng giày khác đã bị nguội lạnh từ lâu – định dạng cổ vừa – mid – Nike Roshe Run mid.
Và hôm nay, hãy cùng SNKR Việt Nam cùng chào đón sự quay lại của dòng giày chạy bộ đỉnh cao này từ Nike với định dạng mid. Trở lại với 2 phiên bản khác nhau, Nike Roshe Run mid mang 2 phối màu hoàn toàn mới đến cho thị trường là phối màu Deep Grey Royal Blue và Anthracite Wolf Grey. Cả 2 dòng sản phẩm này đều mang một cách thiết kế chung với phần mũi được cách điệu bằng những đường may chéo qua nhau – quilted nylon. Còn ở phiên bản Deep Royal Blue, đường may và những chi tiết khác như dây giày ở dạng rope lace và phần đệm ở cổ chân có màu xanh còn ở phiên bản Anthracite Wolf Grey lại có màu xám tro.

nike-roshe-run-mid-wmns-2015-winter-02

Được biết, Nike Roshe Run mid sẽ được ra mắt vào cuối tháng 11 nhưng đáng tiếc chỉ ở dòng size GS. Hãy cùng SNKR Việt Nam xem lại những hình ảnh đầu tiên về 2 phát hành sắp tới đến từ Nike này nhé.

nike-roshe-run-mid-wmns-2015-winter-01

Bình luận
Instagram