SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Roshe Run Tech Fleece “Cargo Khaki” – Nhịp trầm đơn sắc

Được thiết kế để mang lại những điều nhẹ nhàng và tinh tế nhất, Roshe Run khi vừa được công bố phát hành đã khiến cho nhiều người phải tranh cãi về sự thiết kế của mình. Lấy trọng tâm là 1 đôi giày thoáng khí, nhẹ nhàng và êm ái, Roshe Run đã chinh phục được lòng tin kể cả những người khó tính nhất. Sau 1 thời gian được ra mắt, Roshe Run vẫn được mọi người ca ngợi về cách thiết kế và khả năng ứng dụng tuyệt vời của nó đến cho người mang. Trong bài viết hôm nay, SNKR Việt Nam sẽ đề cập tới Roshe Run nhưng không chỉ là 1 phiên bản Roshe Run thường nữa mà là 1 phiên bản được “tiến hoá” trong phối màu mới – Roshe Run Tech Fleece “Cargo Khaki”.

nike-roshe-run-tech-fleece-cargo-khaki-02

Tech Fleece và Roshes trước đây đã từng có nhiều lần làm việc cùng nhau trên lĩnh vực thời trang và thiết kế những phân khúc giày lifestyle của mình. Nhưng nếu mọi chuyện không được Nike Sportwear bén dây để kết hợp cùng nhau thì bài viết hôm nay sẽ không được xuất hiện. Chính vào sự kết hợp đó, 1 lần nữa, Nike Roshe Run đã được tiến hoá, mang trên mình những đường nét của Tech Fleece.

nike-roshe-run-tech-fleece-cargo-khaki-03

Như SNKR Việt Nam đã giới thiệu, sự tiến hoá của Roshe Run không chỉ thành công về mặt hình thức mà còn cả ở phần phối màu, những phối màu của Roshe Run|Roshe Run Tech Fleece trước đây đều chỉ là những phối màu bình thường  không đủ sức hấp dẫn để lôi cuốn thị hiếu của nhiều người. Nike đã lấy ” cốt lõi ” trong cách thiết kế của Roshe Run chính là sự đơn giản để chọn lựa và ứng dụng lên đôi giày này.

nike-roshe-run-tech-fleece-cargo-khaki-04

 

Sau 1 thời gian tìm kiếm, Roshe Run Fleece Tech đã được Nike chọn được 1 ứng cử viên sáng giá để áp dụng lên bản thân mình và được đặt tên là “Cargo Khaki“, phối màu độc đáo này không chỉ đơn giản là việc phủ 1 lớp vải xanh lên toàn phần upper mà nó còn được phủ 1 cách có sắp xếp và chủ ý. Các chi tiết như toe box, heel counter, laces có màu đen xám làm điểm nhấn cho đôi giày, đặc biệt phần swoosh được khuyết lõm xuống và có màu đen nhạt khá thú vị. Phần sole có màu trắng và vẫn mang phong cách thiết kế quen thuộc của Roshe Run Tech Fleece. Tất cả những chi tiết trên hoà quyện lẫn nhau tạo nên vẻ đẹp giản dị và khó cưỡng của Roshe Run Tech Fleece “Cargo Khaki”.

nike-roshe-run-tech-fleece-cargo-khaki-05

Tạm thời, Nike vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt cũng như giá bán của Roshe Run Tech Fleece phối màu mới này nhưng hãy cập nhật SNKR Việt Nam mỗi ngày để đón đọc tin tức về đôi giày lấy cảm hứng từ sự giản đơn này nhé .

Bình luận
Instagram