SNKRVN

nike-air-max-97-gold-sequins-toe
nike-air-max-97-gold-sequins-left
nike-air-max-97-gold-sequins-top
nike-air-max-97-gold-sequins-heel
Tin tức, Sneakers

Nike rục rịch mùa lễ hội với Air Max 97 “Glam in Gold”

Nike Air Max 97 "Glam in Gold"

Ngày phát hành
2019-10-31
Giá bán
150 USD
Nơi bán
Nike

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa thôi, là chúng ta đã chính thức bước vào mùa lễ hội của tháng 12. Tháng được nhiều người mong đợi nhất năm với những đợt sale hấp dẫn và các sản phẩm màu sắc nổi bật. Ngoài ra, dịp cuối năm còn là lúc mọi người nhiều cảm xúc nhất khi sắp bước sang năm mới, hoài niệm về những điều chưa làm được và các việc đã hoàn thành. Tuy nhiều điều bận tâm như thế, nhưng mình, và các tín đồ sneakers khác, vẫn mong chờ sự xuất hiện của các phiên bản giày ra mắt trong khoảng thời gian này. Phát pháo đầu tiên cho mùa lễ hội đã được Nike tung ra với đôi Air Max 97 “Glam in Gold” cực kỳ nổi bật. Theo bạn, kế tiếp sẽ là thương hiệu nào đáp trả lại đây?

Nike Air Max 97 “Glam in Gold”

Air Max 97 trong phiên bản “Glam in Gold” đậm chất lễ hội với màu gold và đỏ metallic. Chỉ hai màu đơn giản thế thôi nhưng với hiệu ứng màu kim loại, đôi giày như đang toả sáng theo cách riêng của mình vậy. Mang đôi này để đi party hay tham gia các sự kiện đặc biệt cuối năm thì mình đảm bảo bạn là trung tâm của sự chú ý ngay. Về kiểu dáng thì mình không phải bàn nhiều về đôi classic này rồi. Nike Air Max 97 “Glam in Gold” vẫn giữ những nét đặc trưng của dòng giày Air Max. Chỉ có màu sắc của nó quá ấn tượng đi!

air max 97

Đẹp là thế nhưng hiện tại Nike vẫn chưa công bố chính thức ngày phát hành phiên bản này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày để đi chơi dịp cuối năm, thuận tiện đón cả năm mới thì không nên bỏ qua đôi này đâu nhé. Đặt thông báo ngay tại Nike.com để không bỏ lỡ cơ hội mua phiên bản ấn tượng “Glam in Gold” trên.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN