SNKRVN

nike-air-max-97-gold-sequins-toe
nike-air-max-97-gold-sequins-left
nike-air-max-97-gold-sequins-top
nike-air-max-97-gold-sequins-heel
Tin tức, Sneakers

Nike rục rịch mùa lễ hội với Air Max 97 “Glam in Gold”

Nike Air Max 97 "Glam in Gold"

Ngày phát hành
2019-10-31
Giá bán
150 USD
Nơi bán
Nike

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa thôi, là chúng ta đã chính thức bước vào mùa lễ hội của tháng 12. Tháng được nhiều người mong đợi nhất năm với những đợt sale hấp dẫn và các sản phẩm màu sắc nổi bật. Ngoài ra, dịp cuối năm còn là lúc mọi người nhiều cảm xúc nhất khi sắp bước sang năm mới, hoài niệm về những điều chưa làm được và các việc đã hoàn thành. Tuy nhiều điều bận tâm như thế, nhưng mình, và các tín đồ khác, vẫn mong chờ sự xuất hiện của các phiên bản giày ra mắt trong khoảng thời gian này. Phát pháo đầu tiên cho mùa lễ hội đã được Nike tung ra với đôi Air Max 97 “Glam in Gold” cực kỳ nổi bật. Theo bạn, kế tiếp sẽ là thương hiệu nào đáp trả lại đây?

“Glam in Gold”

trong phiên bản “Glam in Gold” đậm chất lễ hội với màu gold và đỏ metallic. Chỉ hai màu đơn giản thế thôi nhưng với hiệu ứng màu kim loại, đôi giày như đang toả sáng theo cách riêng của mình vậy. Mang đôi này để đi party hay tham gia các sự kiện đặc biệt cuối năm thì mình đảm bảo bạn là trung tâm của sự chú ý ngay. Về kiểu dáng thì mình không phải bàn nhiều về đôi classic này rồi. “Glam in Gold” vẫn giữ những nét đặc trưng của dòng giày Air Max. Chỉ có màu sắc của nó quá ấn tượng đi!

air max 97

Đẹp là thế nhưng hiện tại vẫn chưa công bố chính thức ngày phát hành phiên bản này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày để đi chơi dịp cuối năm, thuận tiện đón cả năm mới thì không nên bỏ qua đôi này đâu nhé. Đặt thông báo ngay tại Nike.com để không bỏ lỡ cơ hội mua phiên bản ấn tượng “Glam in Gold” trên.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.