SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE RUNNERS “WHITE OSTRICH” PACK – VẺ ĐẸP ĐẾN TỪ MÀU TRẮNG THUẦN KHIẾT

Tháng 4, tháng mở đầu cho mùa hè trở nên nóng hơn bao giờ khi Nike quyết định tung ra bộ 3 “White Ostrich” – Đà điểu trắng bao gồm 3 phối màu trắng tinh khôi kèm phần đế gum của 3 phiên bản giày có lẽ đã quá quen thuộc đối với những người yêu giày nói chung và những người yêu dòng giày chạy bộ nói riêng: Nike Air Huarache, Nike Air Max 1 (Air Max 1987) và Nike Air Max 90.

agg

Về phần chất liệu, cả 3 đôi giày đều được phủ trên mình một lớp da cao cấp màu trắng cực kì sang trọng. Thân giày còn được tô điểm bằng chất liệu nubuck với những chấm tròn nổi tạo cảm giác như da đà điểu tại các chi tiết điểm nhấn như móc Nike Swoosh và phần thân trên của giày, đó cũng là lý do bộ 3 này mang cái tên “White Ostrich”.

Có thể thấy phần mặt trên của thân giày vẫn là một lớp mesh (lưới) như các phiên bản truyền thống của 3 phiên bản giày nhằm tạo độ thoáng khí cho đôi giày, phần lưỡi gà với logo Air Huarache (Nike Air Huarache) và Nike Air (Nike Air Max 1 và Nike Air Max 90) vẫn được thêu giữ nguyên như những đời đầu tạo một sự hoài cổ cũng như sang trọng nhất định.

s

Điểm đáng chú ý nhất của đôi giày cũng là một điểm nhấn khó bỏ qua đó là phần outsole (đế ngoài) của đôi giày được làm bằng cao su cao cấp (gum sole) với màu gum đặc trưng, vừa tô điểm cho đôi giày thêm sắc nâu sáng vừa tăng thêm phần cứng cáp cho đế giày. Ngoài ra thì bộ đệm Nike Air (Air Huarache) và Nike Air Max (Air Max 1 & Air Max 90) huyền thoại cũng tất nhiên được áp dụng cho những phiên bản giày retro này.

Untitled

“White Ostrich” pack được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/4/2015 với giá 12,960 Yen (tương đương khoảng 2.328.000 VNĐ) cho Air Huarache và 14,040 Yen (tương đương 2.522.000 VNĐ) cho Air Max 1 & Air Max 90. Sản phẩm đã được trưng bày và cho phép pre-order tại atmos Tokyo.

Theo SNEAKER VIỆT NAM, đây là một phối màu không thể bỏ lỡ của cả 3 đôi giày mang đậm tính lịch sử này. Liệu bạn sẽ cop hay drop? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nào.

Bình luận
Instagram