SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike SB Blazer Low GT “Squadron Blue” – Phối màu mới từ Grant Taylor

Trong khi Nike SB chưa thực sự thành công, Grant Taylor – cha đẻ của dòng giày này,để lại ấn tượng tốt hơn với dòng sản phẩm  Low. Lần trở lại này, Blazer Low mang diện mạo mới đầy thu hút với sự kết hợp hoàn hảo giữa da và suede tone lạnh.

 

nike-sb-blazer-low-grant-taylor-blue-suede-reflect-swoosh-01

 

Phù hợp với khí trời se lạnh Thu Đông, upper được phủ da lộn mang sắc xanh lam tinh khiết. Điểm nhấn nổi bật trên nền lam là logo Nike da tone xám khiến thiết kế trở nên trẻ trung hơn. Chưa kể đến dấu Swoosh có khả năng phản quang trong bóng tối, sản phẩm thực sự là một dấu ấn từ bàn tay Taylor. Phối màu Squadron Blue/Light Crimson/Metallic Silver của thiết kế  GT này là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi tủ đồ của những người yêu thời trang. Thêm vào đó, lót giày được nâng cấp hơn với NikeZoom cùng lót đệm dày hơn phiên bản Blazer OG. Các fan hiện có thể cop cho mình sản phẩm tinh tế này tại Nikestore với giá $80 ngay hôm nay. Nhưng trước hết hãy cùng  Việt Nam ngắm nhìn lại phối màu này một lần nữa nhé!

 

nike-sb-blazer-low-grant-taylor-blue-suede-reflect-swoosh-02 nike-sb-blazer-low-grant-taylor-blue-suede-reflect-swoosh-03 nike-sb-blazer-low-grant-taylor-blue-suede-reflect-swoosh-04

Bình luận
Instagram