SNKRVN

Nike SB Dunk High Baroque Brown 3
Tin tức, Sneakers

Nike SB Dunk High Baroque Brown – Phối màu đẳng cấp đáng cân nhắc sở hữu

Nike SB Dunk High Baroque Brown – Phối màu Nâu mang trong mình sự đẳng cấp trên nền da thuộc của toàn bộ đôi giày. Kết hợp với đó là việc sử dụng màu xanh cổ vịt trên dây giày cũng như phần outsole của đôi giày đã giúp cho tổng thể màu sắc  trở nên rất hài hòa.

Nike vẫn chưa thỏa mãn cơn khát đưa dòng sản phẩm Dunks trở thành phiên bản phổ biến nhất mọi thời đại mà phải “chiếm sóng” liên tục nhằm mở rộng nhóm fans của logo Swoosh. Có rất nhiều kỳ cựu có thể phàn nàn về việc Nike đang giết chết đi bản sắc riêng của Dunk và Dunk, tuy nhiên việc Nike làm vẫn có lý do của nó khi nhóm khách hàng trẻ của Nike và dòng Dunk dường như ngày càng nhiều. Chính vì thế nên Nike có lý do để tiếp tục duy trì độ hype của dòng sản phẩm Dunk cho đến nay.

Nike Dunk High Baroque Brown đẳng cấp và đang được bán ở thị trường Hàn Quốc, bạn có thể mua với mức giá tầm 120 USD, giá quá ổn cho một đôi với phối màu trên nền chất liệu da rất đẹp của Dunk High.

Tất nhiên, Dunk cả High và Low đều đang rất hot, các bạn hãy lựa chọn thông minh, những đôi nào có phối màu đẹp đi cùng câu chuyện thú vị và xứng đáng sưu tầm thì không ngại gì chi tiền nếu bạn có đủ điều kiện. Còn đơn giản, bạn chỉ cần một đôi giày có thiết kế đẹp để mang & phối màu nào ưng mắt thì cứ mua thôi, đừng quan tâm chuyện hype với mức giá resell đang có phần loạn nhịp của Dunk nhé. Nike SB Dunk High Baroque BrownNike SB Dunk High Baroque BrownNike SB Dunk High Baroque BrownNike SB Dunk High Baroque Brown

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.