SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike SB Dunk Low Camcorder – Phối màu độc lạ lấy cảm hứng từ những chiếc máy quay phim thời 1995

Có thể nói rằng sự sáng tạo về phối màu trên những đôi sneakers là vô tận, tuy nhiên làm thế nào để phối màu thể hiện một câu chuyện truyền cảm hứng thì thương hiệu có thể nói là số 2 không ai dám nhận số 1. SB Dunk Low Camcorder mang trong mình những câu chuyện về chiếc máy quay cầm tay hiệu SONY những năm 1995 để ghi hình lại những động tác, những lần trượt ván trên đường phố.

Chiếc máy quay cầm tay SONY CAMCORDER VX1000
Chiếc máy quay cầm tay SONY CAMCORDER VX1000 (Source: All the Best)

Cách đấy hơn 25 năm, những chiếc máy quay to, nặng của hãng SONY được ra mắt là một trong những công cụ không thể thiếu để giúp các skater ghi lại hình ảnh về kỹ năng, các tricks cũng như những lần trượt ván trên đường phố. Chính nhờ chiếc máy quay đã ghi lại những tư liệu quý giá & đóng góp vào tài liệu tại các thị trường lớn như Mỹ & Châu Âu. Thời kỳ đó bắt đầu bùng nổ về thiết bị nghe, nhìn, quay phim,… tuy nhiên về cả mẫu mã, sản phẩm, chất lượng ghi hình không được tiên tiến như bây giờ.

Hẳn thế hệ 8x, 9x đều có thể nhớ rất rõ về những nút bấm quay (REC), hay nút PLAY / STOP, thể hiện trên màn hình của chiếc máy quay,… Tất cả những chi tiết đó đều thể hiện trên sản phẩm Dunk Low Camcorder lần này. Chi tiết đôi sneakers với những TEXT ICON dập chìm trên như CONTROL, hay nút PLAYER trên thân giữa giày nằm cạnh logo. Tổng hòa chung phối màu Xám/Trắng/Đen lấy cảm hứng từ chính chiếc máy quay SONY VX1000 Camcorder thời 1995.

Các chi tiết khác bạn có thể thấy như 2 nút eye-lace và đầu bọc dây giày cùng có màu Đỏ – Vàng. Điểm đẹp nhất có thể thấy đó chính là chấm tròn màu đỏ ở dưới đế giày thể hiện cho nút REC (Ghi hình) nhằm truyền tải thông điệp đôi giày lấy cảm hứng từ chiếc máy quay lưu lại những thước phim từ hơn 25 năm về trước trên chiếc máy quay, công cụ vô cùng quan trọng của các Skater trên toàn cầu.

Giá của đôi sneakers Nike Dunk Low Camcorder chưa công bố giá bán, tuy nhiên sẽ ra mắt trong tháng 2 năm 2021 tại thị trường Mỹ và các cửa hàng bán lẻ có chọn lọc của Nike. Quả thật đây là một phối màu rất có ý nghĩa với những ai yêu mến Dunk nói riêng và những ai yêu bộ môn Trượt ván trên toàn cầu.

 

Nike SB Dunk Low Camcorder VX1000 SONY

Nike SB Dunk Low Camcorder Nike SB Dunk Low Camcorder Nike SB Dunk Low Camcorder Nike SB Dunk Low Camcorder VX1000 SONYNike SB Dunk Low Camcorder

Bình luận

Instagram