SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE SB DUNK LOW “CANDY CANE” – SẮC MÀU NGÀY GIÁNG SINH

Chỉ còn vỏn vẹn hơn 1 tháng nữa, chúng ta sẽ đón chào ngày lễ Giáng Sinh – một dịp lễ cuối năm với nhiều bất ngờ rất thú vị. Điều thú vị đầu tiên sẽ được SNKR Việt Nam gửi đến cho các bạn là đôi giày lấy từ cảm hứng ngày lễ Giáng Sinh, 1 món ăn quen thuộc đối với ngày lễ cuối năm thường niên này – Candy Cane – kẹo gậy trong phiên bản Low “Candy Cane”.

nike-sb-dunk-low-candy-cane-1
Candy Cane chính là món ăn không thể thiếu trong ngày giáng sinh, hay còn được biết với cái tên kẹo gậy ( 1 số nơi còn gọi là mía kẹo ). Truyền thuyết bắt nguồn từ 1 câu chuyện trong Thiên Chúa Giáo, hình dạng của chiếc kẹo này với hình dạng của chữ J tượng trưng cho chữ cái đầu của Chúa Jesus còn các sọc đại diện cho đoạn kinh thánh có khả năng đem lại vận may và chữa lành mọi nỗi đau và vết thương, màu hồng tượng trưng cho máu đổ trên cây thánh giá còn màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết – sự cứu rỗi của Chúa. Ngày nay, Candy Cane là món ăn, vật trang trí bất hũ trong ngày lễ này, thường sẽ được treo trang trí trên cây thông Noel và sau đó sẽ được “hấp thụ” bởi những người mê ngọt và thích thú với hương vị của chiếc kẹo gậy này. Low “Candy Cane” được “nung nấu” bởi niềm cảm hứng đó và lẽ đương nhiên nó cũng mang trong mình những hương vị đặc trưng của loại kẹo này.

nike-sb-dunk-low-candy-cane-2 nike-sb-dunk-low-candy-cane-3

Phần upper với màu sắc và hoạ tiết đặc trưng của Candy Cane cực kì nổi bật, lining xanh lá và outsole đỏ hoà hợp với nhau tạo nên phối màu thuần tuý cho những phiên bản nhân dịp X’Mas. Insole với hoạ tiết những viên gạch chồng lên nhau tượng trưng cho ống khói – nơi ông già NoelSanta sẽ thả quà xuống cho những ngôi nhà có trẻ em ngoan và tốt bụng. Với mức giá ấn định $100, Low “Candy Cane” sẽ là 1 trong những phát hành ấn tượng cho ngày lễ Giáng Sinh này.

nike-sb-dunk-low-candy-cane-4 nike-sb-dunk-low-candy-cane-5 nike-sb-dunk-low-candy-cane-6 nike-sb-dunk-low-candy-cane-7

Bình luận
Instagram