SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike SB Dunk Low Club 58 – Phối màu xanh Blue Chill rất xuất sắc

Nike vẫn đang tiếp tục đẩy độ hype của Dunk và giữ vững ngôi vị đôi giày được quan tâm nhất tính đến năm 2021. Nike SB Dunk Low Club 58 lần này sở hữu một màu xanh Blue Chill thật mát mắt. Lịch sử về Club 58 là vào 2018 khi những người chủ & nhân viên của các shop Trượt ván (Skateboard) hợp sức cùng nhau cho ra mắt một phiên bản Nike SB Blazer với cảm hứng từ Supreme. Qua hai năm, sự hợp tác này lại được áp dụng trên đôi Low bằng một sự phối hợp màu sắc cực kỳ hài hòa và ấn tượng.

Với vẻ ngoài của phần upper được sử dụng chất liệu da lộn (suede) nhuộm xanh da trời tươi mát, đi kèm với đó là logo của Nike được làm nổi bật nhờ 2 layers màu Đen và màu Trắng tạo thị giác rất tốt. Ngoài ra, phần outsole & traction (Vân đế) của đôi giày được dùng chất liệu đế gum (Màu cao su tự nhiên) & thân giữa -sole màu trắng cùng nền chỉ may giữa upper và đế màu đen lại khiến cho đôi giày trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chưa hết, Nike thay thế hẳn logo trên lưỡi gà bằng ký hiệu 58 khiến cho nó trở nên đặc biệt hơn. Ngay cả x Dunk cũng không có phần thay thế logo trên lưỡi gà như thế này.

Đôi giày vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức và giá bán cụ thể, tuy nhiên đây là một phối màu quá đẹp mắt mà Low ra mắt vào năm 2021, như vậy độ hype của Dunk vẫn đang được Nike duy trì một cách rất thành công, dù rằng đã có nhiều luồn trái chiều yêu ghét về việc Nike đang lạm dụng SB Dunk với quá nhiều phối màu và những phiên bản đồng sáng tạo (Collab) trong suốt năm 2020 vừa qua. Tuy nhiên, những ai là tín đồ của Nike cũng như SB Dunk chắc chắn vẫn có thể vui mừng bởi không phải ai cũng may mắn cop được những đôi sneakers SB Dunk có phối màu hype hoặc collab quá khó sở hữu. Đây được xem như một cơ hội cho những ai chưa sở hữu phối màu xuất sắc của SB Dunk. Đừng quên theo dõi @ để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.  Nike SB Dunk Low Pro Club 58 5Nike SB Dunk Low Pro Club 58 5

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do RepGod888 (@repgod888) chia sẻ

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do RepGod888 (@repgod888) chia sẻ

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.