SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike SB Dunk Low “Iowa”

Tương tự những phiên bản OG của Air Jordan hay sự trở lại sau hơn nhiều thập kỉ của rất nhiều những phiên bản Air Max, SB Dunk cũng đã tái xuất người hâm mộ sau khoảng thời gian làm mưa làm gió đầu những năm 2000. Nếu đã rất thân thuộc với những bộ sưu tập của “Back to The School” hay “Wu-Tang”, chắc chắn đây chính là một phiên bản sẽ khiến không ít người trong chúng ta hoài niệm, đó chính là Nike SB Dunk Low “Iowa”.

 nike-sb-dunk-low-iowa-01Phối màu vàng đen được hòa phối xen lẫn có lẽ đã trở thành một biểu tượng độc quyền của nhóm Hip-hop danh tiếng Wu-Tang Clan. Tuy nhiên, cảm hứng của đôi  lại đến từ Iowa Hawkeyes – đội bóng rổ của tiểu bang Iowa với màu áo vàng/đen truyền thống. Ngoài ra, Nike SB Dunk Low “Iowa” chính là sự trở lại của phiên bản cùng tên với định dạng cổ thấp cut-low.

nike-sb-dunk-low-iowa-02nike-sb-dunk-low-iowa-04Phần chất liệu với sự kết hợp của da lộn và da nhăn cùng một lớp canvas đan xen tại logo đệm gót. Kiểu dáng của Nike SB Dunk Low “Iowa” dường như không có sự thay đổi nhiều so với những phiên bản cổ thấp tương tự trừ phần lưỡi gà “fat-tongue” đã được thay thế bằng một lưỡi gà khác mỏng hơn.

nike-sb-dunk-low-iowa-03

Nike SB Dunk Low “Iowa” được dự kiến sẽ phát hành vào một thời gian gần trong mùa hè 2015 này. SNKR VIỆT NAM thì đang rất mong chờ, còn bạn thì sao?

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Instagram