SNKRVN

Nike SB Dunk What the P-Rod 2
Kiến thức, SNEAKERS

Nike SB Dunk Low What the P-Rod – Đôi sneakers đậm dấu ấn của Stakter Ảnh Hưởng Nhất Mọi thời đại & Nike từ 2005

Paul Rodriguez, Nghệ sỹ Trượt ván, được bình chọn là 1 trong 30 Nghệ sỹ Trượt ván có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại (30 Most Influential Skaters of All Time). Bắt đầu từ năm 2005 khi anh bắt tay cùng để cho ra mắt đôi giày hợp tác cùng , sau khi anh rời đi khỏi một thương hiệu sneakers chuyên dành cho bộ môn trượt ván có tên Es Footwear. Bản thân Paul Rodriguez đã là một fan chân chính của khi từ bé anh đã mang những đôi sneakers của Jordan, Air Force 1. Trong quá trình làm việc cùng , anh là một trong những leader của mảng design cùng . Tổng cộng tính đến nay, anh đã phát hành không dưới 10 phiên bản hợp tác cùng , trong đó phiên bản thứ 8 đã được đặt tên là P-Rod 8 được ra mắt vào năm tháng 5/2015.  SB Dunk Low What The P-Rod ngay dưới đây là một trong những đôi sneakers có tầm ảnh hưởng cực lớn trong giới trên toàn cầu.

Trên chân là đôi What the P-Rod với hàng loạt các chi tiết của P-Rod 1 đến 8.

Điều đặc biệt nhất của đôi  SB Dunk Low P-Rod 8 khi ra mắt lần đó chính là sự thông báo Paul Rodriguez đã là một trong 4 VĐV quan trọng của bên cạnh Michael JordanKobe Bryant and LeBron James. Đây là một thời điểm quan trọng cho cả sự nghiệp của Paul Rodriguez và của cả Nike nhánh tại thị trường Bắc Mỹ cũng như trên toàn cầu.

Trong lần ra mắt lần này, SB Dunk Low ‘What The P-Rod’ tổng hợp lại những điểm đặc biệt nhất của những phát hành trước đó của Nike và Paul Rodriguez nhằm tri ân thành quả hơn 16 năm nay mà cả hai cùng đạt được. Bên cạnh đó là tiếp tục khẳng định vị thế của Nike trong mảng Trượt Ván & sức ảnh hưởng của THE SWOOSH trên toàn cầu.

Khi nhìn vào đôi SB Dunk Low ‘What the P-Rod’ hai điểm đặc trưng lớn nhất đó chính phần mũi giày ở phía trên upper lấy cảm hứng từ hai đôi Low P-Rod 1 STASH và MEXICAN BLANKET. Ngoài ra, các bạn có thể thấy họa tiết Elephant Prints, được cho là cảm hứng cực lớn từ VĐV Michael Jordan, người truyền cảm hứng trong suốt thời thơ ấu & niên thiếu của của Paul Rodriguez.

HÌnh ảnh của Nike SB Dunk P-Rod 1 Stash ra mắt vào năm 2006
Hình ảnh của SB Dunk P-Rod 1 Stash ra mắt vào năm 2006 (Ebay)
Nike SB Dunk Mexican Blanket P-Rod
SB Dunk Mexican Blanket P-Rod (Ebay)
What the P-Rod với sự tổng hợp hàng loạt các chi tiết từ P-Rod 1 đến 8

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram did not return a 200.