SNKRVN

Kiến thức

Nike SB Dunk “SOMP – Nigel Sylvester” – Xe đạp 2 bánh

Đầu tiên cùng tôi giải mã cái tên của phiên bản này, SOMP- Nigel Sylvester là gì?

sdjsompedits-7     Nigel Sylvester là 1 BMX rider người Mỹ, anh sinh ngày 23 tháng 8 năm 1987 tại Queens, New York.
nike-sb-nigel-sylvester-dunk-high-sompLà 1 trong những nhân tố được và những thương hiệu khác để mắt tới như Gatorade, Animal Bikes, 6.0 và mối quan hệ đa chiều cùng nhãn hiệu đồng hồ G-Shock. Với 1 tay chơi xe đạp BMX được hàng tá những thương hiệu khác support đa chiều như vậy đồng nghĩa với việc những thành tích của họ phải thuộc lớp “xuất sắc” và “ưu tú” trở lên.
sdjsompedits-17
Và trong trường hợp này, đã thửa riêng cho Nigel 1 phiên bản mang tên SOMP – Nigel Sylvester để tôn vinh anh, 1 trong số những tay BMX rider nổi tiếng, điêu luyện nhất thế giới. Nigel Sylvester đặc biệt đến nỗi , tên của anh và bộ môn nghệ thuật đường phố anh theo đuổi được Nike “tạc” ngay trên nền tảng của 1 dòng giày vốn được sinh ra để chơi 1 bộ môn khác cũng đến từ đường phố nhưng đạt được nhiều thành tựu và nhiều người biết đến hơn – Skate Board.
nigel-sylvester-nike-sb-dunk-high-teaser-2
Được ra mắt cách đây nhiều thập kỉ, Nike SB Dunk luôn là 1 trong những ứng cử viên sáng giá trong những lần “lên cơn” sáng tạo của Nike. SB Dunk SOMP- Nigel Sylvester là dòng phiên bản đặc biệt được phát hành vào tháng 3 năm 2014 với phần upper được làm từ chất liệu nubuck cùng phần hoạ tiết “safiri” ở phần gót và eyestays kết hợp cùng swoosh bạc , insole tách biệt với mỗi chiếc đều có hoa văn và kí tự khác nhau như dòng chữ S.O.M.P và chữ kí của Nigel. Cuối cùng là chất liệu gum ở phần outsole. Vậy ý nghĩa của phối màu này như thế nào? Nigel-Sylvester-x-SOMP-Nike-SB_-12
Đầu tiên, việc kết hợp giữa tone màu tương phản: đen và bạc là sự nổi bật, tôn lên nét đặc biệt cũng như thẩm mỹ của đôi giày, đi sâu hơn nữa là màu da của huyền thoại X-Game này cùng với màu sắc của những chiếc BMX kim loại đen và phần pedan xám bạc.
NikeSBSOMP2
Có thể nói, đây là 1 trong những phiên bản đặc biệt và nhiều ý nghĩa nhất trong số những phiên bản mà Nike đã làm lúc bấy giờ. Trên hệ thống FightClub, giá trị hiện hành của Nike SB Dunk high S.O.M.P- Nigel Sylvester là $200.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.