SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike ra mắt “Hack Pack” – SB Blazer và SB Bruin – Bộ đôi Frankenstein cho mùa Đông này

Nike SB "Hack Pack"

Ngày phát hành
2019-12-30
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Hoàn hảo biến hình dưới bàn tay sáng tạo của nhà thiết kế kiêm sáng lập thương hiệu sacai nổi tiếng Nhật Bản – Chitose Abe – Nike SB thật sự khiến cả giới sneakers phải rầm rộ vì mình. Lần đầu xuất hiện trên sàn diễn của sacai trong các Tuần lễ thời trang vào đầu năm. Nhưng không ai có thể ngờ được sức ảnh hưởng mạnh mẽ mà bộ đôi sacai x Nike SB mang đến lại lan toả dữ dội như vậy. Nếu không có những ánh hào quang của bộ đôi như PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”, hay sự kết hợp giữa Dior và Nike… có khi mình sẽ khẳng định rằng năm nay là một năm “ăn nên làm ra” của phiên bản collab sacai x Nike.

Mặc dù Nike Off-White vẫn đều đặn ra các phiên bản lạ mắt, tthành thật mà nói thì độ “hot” của cả hai cũng giảm nhiệt nhiều rồi. Cũng đã đến lúc để một điều gì đó mới mẻ xuất hiện chứ nhỉ? Theo quan sát của mình trong thị trường giày Việt Nam, Nike SB là một trong số ít đôi classic của Nike ít được cộng đồng để tâm nhất. Vậy mà chỉ qua thành quả của sacai x Nike SB, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Mọi người tìm hiểu về phiên bản này nhiều hơn. Ngóng chờ tin tức của Nike SB rầm rộ hơn. Và bạn cũng thấy đấy, Nike SB được nhiều người tìm kiếm hơn hẳn trong suốt mấy tháng vừa qua.

Nike SB Blazer “Hack Pack”

Và trước thềm Giáng Sinh ngày càng cận kề, chúng ta lại có thêm bộ đôi Nike với tên gọi “Hack Pack”. Với hai phiên bản giày SB Blazer EdgeBruin Edge làm chủ đạo trong pack. Trông từ xa chúng cứ như là bộ đôi Frankenstein.  Cả hai đều được chắp vá đủ loại chất liệu trên mình. Nhưng để nói về độ giống thì đôi SB Blazer Edge hơn hẳn phiên bản Bruin Edge còn lại rồi. Phần uppers của hai phiên bản trên đếm sơ sơ có thể thấy gồm suede, mesh, các đường chỉ trên dấu Swoosh… Cả chi tiết hai lưỡi gà cũng được ứng dụng trên SB Blazer và SB Bruin.

Chất liệu sử dụng giống nhau hoàn toàn. Tuy vậy, diện mạo bên ngoài của SB Blazer thật sự thu hút mình nhiều. Có lẽ là vì phần dấu Swoosh dạng đường chỉ may kia quá ấn tượng. Nếu yêu thích nó, bạn có thể đặt mua ngay tại Nike.com. Nhưng hãy bình tĩnh chờ đến ngày nó ra mắt nhé!

Nike SB Bruin “Hack Pack”

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom