SNKRVN

Tin tức

Nike SB Janoski ” Cherry Blossom ” – Anh Đào Nở Rộ

Năm hết Tết đến, đây là khoảng thời gian linh thiêng và ý nghĩa nhất của 1 năm khi tất cả mọi người đều tấp nập trang hoàng lại nhà cửa của mình, sửa soạn để đón 1 cái Tết ý nghĩa cùng bạn bè và người thân trong dịp Xuân về. Như luật bất thành văn, hoa Anh Đào – quốc hoa của Nhật Bản, được người Nhật ví như sự trong trắng và vẻ đẹp của người phụ nữ, là linh hồn của ngày Tết. Chính vì ý nghĩa đặc biệt này, Janoski được ra đời với cái tên ‘Chery Blossom’ vào khoảng thời gian Tết đến.

 

nike-sb-zoom-stefan-janoski-cherry-blossom-1
Là dòng giày trượt ván mang tính lịch sử khá lâu đời, Janoski kể từ khi được trình làng đến thị trường đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Janoski còn đáp ứng được nhiều phương diện trong đó cả sự thẩm mỹ đến hiệu năng. Sau khoảng thời gian dài, hàng trăm phối màu và phiên bản đặc biệt của Janoski đã được ra đời và nay lại thêm 1 người em được ra mắt với dáng vẻ đầy nữ tính, cuốn hút.

 

Janoski Cherry Blossom là sự kết hợp giữa hoạ tiết hoa Anh Đào và nền trời xanh, được in màu điện tử 1 cách sinh động và “thật” nhất khiến người xem dễ dàng bị cuốn vào không gian nơi hoa Anh Đào đang nở rộ dưới bầu trời xanh ngắt của đất nước Mặt Trời Mọc. Được lên tone màu khá đặc biệt dễ khiến chúng ta nhớ đến phối màu đỉnh cao Southbeach. Với giá bán chưa được tiết lộ cũng như ngày ra mắt nhưng theo nhiều thông tin , Janoski Cherry Blossom sẽ được bán tại Kinetics vào thời gian sắp tới.

 

Hãy luôn cập nhật SNKR Việt Nam để đón đọc những thông tin mới nhất xoay quanh dòng sản phẩm đặc biệt này nhé .

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.