SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike SB ”Metallic Gold” pack – Bộ sưu tập thu của SB với sắc vàng ánh kim

Trong năm nay thì dòng giày skateboarding của Nike là Nike SB vẫn đang khá im hơi lặng tiếng. Dòng giày này trước giờ vẫn giữ được vị thế nhất định của mình trên thị trường, đặc biệt được đánh giá khá cao trong phân khúc giày trượt ván, tuy nhiên lại đang dần lu mờ đi so với xu hướng retro runner hiện nay. Nike SB cuối thu và để mở màn mùa đông năm nay sẽ cho ra mắt pack ”Metallic Gold”, giờ hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh và thông tin về bộ sưu tập mới này.

nike-sb-metallic-pack

Pack lần này sẽ gồm có 3 phiên bản SB là Zoom Stefan Janoski, Janoski Max và Trainerendor. Trong đó phiên bản Zoom Stefan Janoski sẽ được làm toàn bộ upper với da và phủ màu vàng bóng kim loại với logo swoosh là màu đen. Trái ngược thì 2 phiên bản còn lại sẽ có upper màu đen và logo có màu vàng kim loại – gold metallic. Hiện tại thì pack Nike SB ”Gold Metallic” đã được bày bán trên các cửa hàng chỉ định của Nike trên toàn thế giới, nếu như bạn có cơ hội sở hữu bất kì đôi giày nào trong pack này thì hãy đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi – SNKR Việt Nam nhé.

Nike-sb-metallic-pack-janoski-1 Nike-sb-metallic-pack-janoski-2 Nike-sb-metallic-pack-janoski-max-1 Nike-sb-metallic-pack-janoski-max-2 Nike-sb-metallic-pack-trainerendor-1 Nike-sb-metallic-pack-trainerendor-2

Bình luận
Instagram