SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike SB Stefan Janoski “Cork”

“Cork” hay chính là màu rơm là một trong những phối màu được yêu thích nhất trong các sản phẩm của Nike. Xuất phát từ Lebron 10, Cơn sốt “Cork” đã trở nên phổ biến rộng rãi trong khắp cộng đồng sneakers. Chính vì lý do đó phối màu này đã được Nike áp dụng trên khắp các sản phẩm của mình, bao gồm cả một phiên bản giày rất cổ điển vừa được ra mắt: Nike SB Stefan Janoski “Cork”.

nike-sb-stefan-janoski-cork-available-02nike-sb-stefan-janoski-cork-available-06Sở hữu phần đế vulcanized cùng một thiết kế gọn nhẹ, Nike SB Stefan Janoski chiếm được cảm tình của không chỉ cá skaters mà còn là của phần lớn cộng đồng giày thế giới. Chính vì vậy, Nike đã ưu ái đem phối màu của những đống rơm lên phần thân của Nike SB Stefan Janoski “Cork” với sắc nâu sáng đặc trưng xen lẫn là những nét chấm phá đậm nhạt. Kết hợp vào đó chính là phần tag lưỡi gà và móc Swoosh màu đen cùng phần lót trong đầy màu sắc tạo ra một tổng thể hài hòa nhưng vẫn rất bắt mắt.

nike-sb-stefan-janoski-cork-available-05 nike-sb-stefan-janoski-cork-available-04 nike-sb-stefan-janoski-cork-available-03 nike-sb-stefan-janoski-cork-available-01

Nike SB Stefan Janoski “Cork” đã có mặt trên các hệ thống store bán lẻ của Nike với giá 110$. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một phối quần áo đẹp trong mùa hè năm nay, các bạn có đồng ý với SNKR VIỆT NAM không?

 

 

 

Bình luận
Instagram