Site icon SNKRVN

NIKE SB STEFAN JANOSKI MAX ” TIE DYE ” – SẮC MÀU TIE DYE

Tie Dye là gì?
Vào những năm đầu thập niên 80, Tie Dye là một trong những xu hướng thời trang, niềm cảm hứng bất tận của thời trang, bùng nổ vào những năm ngay sau đó và tồn tại mãi tới bây giờ. Có thể nói, thời kỳ những năm 1980 là một thập kỷ sôi nổi ồn ào, thời của rock n’ roll thống trị bởi sự tinh tế. Được biết với kĩ thuật nhuộm màu vải theo cách thủ công cũ kỉ trông có phần lem lúa nhưng chính điều đó tạo nên 1 bản sắc, 1 âm hưởng riêng được đặt tên là Tie Dye. Vào năm 2010, thời trang thế giới bất ngờ chào đón lại cơn gió của những năm 1980 lại với sàn diễn thời trang, những bộ trang phục được tạo màu Tie Dye hoài cổ độc đáo và thống trị sàn thời trang hầu hết những bộ sưu tập xuân hè 2010 của các nhà thời trang nổi tiếng lúc bấy giờ.
Theo thefashionpolice thì thời trang luôn luôn lặp lại, không có gì bị bỏ sót và xu hướng luôn biết cách tìm về với thời trang dù hiện đại tới đâu.
Không ngoại lệ, phân khúc SB cũng đã bị ảnh hưởng bởi Tie Dye, bởi gam màu loang ố đầy mê hoặc của những năm 1980 . Chính vì thế, SB Max ” Tie Dye ” được ra đời, luôn biết cách kết hợp mọi thứ lại với nhau dù ở hai thế hệ và tầng lớp khác biệt.

Kkhuôn mẫu tạo nên đôi giày này trước tiên là sự kết hợp giữa công nghệ Max vào dòng giày trượt ván có thể nói là tốt nhất của Nike – SB Stefan Janoski, tạo nên SB Stefan Janoski Max – dòng giày lai – hybrid đỉnh cao. Bởi lẽ những chi tiết và form có đôi chút khác biệt như không có lưỡi gà, liền khúc với nhau khá giống với bậc cố nhân của nó – Presto huyền thoại.

Tiếp đến đó, cơn gió của năm 1980 truyền cảm hứng và ăn sâu vào cách phối màu, phần upper với sự kết hợp giữa những gam màu như vàng, xanh, đỏ, đen chèn khúc lẫn nhau tạo nên sự riêng biệt với hiệu ứng loang ố đặc trưng. Tiếp đó, phần đế có màu trắng với công nghệ Max/Free kinh điển tạo cảm giác êm và hấp thụ lực tốt có màu đối kháng nhau tăng sức nổi bật, cuốn hút cho tổng thể đôi giày.

Có thể nói, đây chính là phiên bản nổi bật và đặc biệt nhất đến từ SB Stefan Janoski Max từ trước đến giờ mặc dù cách đây 1 tháng, đã cho ra mắt cùng dòng giày với phối màu all black. Hiện tại, SB Stefan Janoski Max ” Tie Dye ” có giá bán $120 và đã được phát hành rộng rãi trên khắp thế giới.

Bình luận

Exit mobile version