SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE SB “WEEK OF GREATNESS” PACK – ĐEN VÀNG ÁNH KIM

Là cặp sản phẩm được ra mắt vào bộ sưu tập “Holiday 2015“, Nike SB đã giới thiệu tới cho thị trường đôi giày nhân dịp sự kiện này mang tên “Week of greatness” pack.

Week of greatness” pack với sự hiện diện của 2 dòng giày quen thuộc đến từ Nike là Nike Stefan Janoski và Nike Trainerendor. Cả 2 đều được biết đến với chất lượng và giá cả cực ổn định, đều là dòng sản phẩm mang lại phản hồi tốt cho thương hiệu qua từng thời kì sản phẩm. Nằm chung 1 bộ sưu tập nên cả 2 đều mang âm hưởng và cách phối màu khá liên quan tới nhau nhưng vẫn “chọi” nhau về sắc thái.

nike-sb-week-of-greatness-pack-1-960x576

Với Trainerendor có màu đen mờ bao phủ phần upper bằng da cao cấp cùng chi tiết swoosh kinh điển màu vàng ánh kim – metallic gold. Phần sole với midsole được chấm phá bằng những hoạ tiết búng sơn – speckled xung quanh khiến nhiều người liên tưởng đến đôi Air 4 Oreo cũng mang phối màu tương tự. Kèm theo đó, phần gót sau dưới đế có 1 phần cao su cứng đen có hình răng cá mập chạy ngược lại phía sau trông khá thú vị. Ngược lại với “bạn đồng hành” của mình, Nike SB Stefan Janoski với upper bằng da cao cấp có màu vàng ánh kim cực bắt mắt cùng những chi tiết như dây giày, swoosh, liner, tounge label được giữ nguyên với màu đen đối ngược nhau với đôi Trainerendor.  Phần sole ép nhiệt – vucalnized trắng có độ bền cực cao giúp người mang khỏi lo sợ về độ bền của đôi giày, nhất là đôi giày nằm trong phiên bản đặc biệt này.

nike-sb-week-of-greatness-pack-2-960x576

SNKR Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về ngày phát hành cũng như giá cả của sản phẩm trong bộ sưu tập này.

Bình luận
Instagram