SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE SFB FIELD 15CM – DÒNG BOOTS “SPACE JAM”

Dù khó có thể dễ dàng tìm thấy Air Jordan 11 “Space Jam”, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm lại hình dáng quen thuộc của đôi huyền thoại ấy khi mới đây NikeLab đã rục rịch chuẩn bị cho ra mắt Nike SFB Field 15 CM.

 

Phần thân của đôi Nike SFB Field 15CM, từ chất liệu đến hình dáng hoàn toàn giống với đôi sneaker cảm hứng Air , với chất liệu leather (da bóng), đế icy và sự kết hợp lưới đan thoáng khí. Song hành với phối màu như nguyên mẫu, đôi Special Forces Boot này còn có một phiên bản màu Nâu gum. Điều quan trọng hơn cả là việc đây là sản phẩm của NikeLab nên chất lượng vượt trội chính là điều không thể bàn cãi vì chính tại nơi đây, Hiroshi Fujiwara – giám đốc sáng tạo của Nike là người trực tiếp tiến hành các thiết kế và kiểm tra sản phẩm, bảo đảm cho những tuyệt tác tối ưu nhất sẽ ra lò. Cũng chính vì những yêu cầu khắt khe và sự đầu tư trọn vẹn như vậy, những sản phẩm đến từ NikeLab luôn luôn có một cái giá khá chóng mặt cùng số lượng cực ki ít ỏi. Sẽ rất dễ hiểu nếu Nike SFB Field 15CM đốt cháy các cửa hàng bán lẻ khi được phát hành.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của bộ đôi  Nike SFB Field 15CM đến từ mọi góc nhìn.

nike-sfb-field-boot-15-cm-space-jam-04 nike-sfb-field-boot-15-cm-space-jam-05nike-sfb-field-boot-15-cm-space-jam-03nike-sfb-field-boot-15-cm-space-jam-01 nike-sfb-field-boot-15-cm-space-jam-06

 

 

Phiên bản màu Nâu gum:

 

nike-sfb-field-boot-15-cm-black-gum-06 nike-sfb-field-boot-15-cm-black-gum-05 nike-sfb-field-boot-15-cm-black-gum-04 nike-sfb-field-boot-15-cm-black-gum-03 nike-sfb-field-boot-15-cm-black-gum-02 nike-sfb-field-boot-15-cm-black-gum-01

 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức gì về ngày ra mắt của sản phẩm này trên thị trường Mỹ. Hãy cùng thường xuyên cập nhật website và fanpage của SNKR để đón đọc những thông tin mới nhất nhé.

Bình luận
Instagram