SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE SOCK DART “INDEPENDENCE” PACK – QUỐC KHÁNH HUY HOÀNG

Với kiểu dáng slip-on sneakers đang lên ngôi vào thời gian gần đây, Nike đã ngay lập tức bắt kịp xu thế với việc hồi sinh dòng giày chạy bộ slip-on điển hình của mình Nike Sock Dart trong một phiên bản cực kì đặc biệt và đề cao tinh thần dân tộc rất mạnh mẽ với NIKE SOCK DART “INDEPENDENCE” PACK kỉ niệm ngày quốc khánh nước Mỹ 4/7.

sock-dart-independence-day-pack-2 sock-dart-independence-day-pack-3 sock-dart-independence-day-pack-4Sở hữu những nét tinh tế về mặt công nghệ như mid-strap kéo ngang bó cổ chân cùng phần đế cao su cứng nhưng vẫn đủ độ đàn hồi được thiết kế dốc ngược, 3 phiên bản của NIKE SOCK DART “INDEPENDENCE” PACK hiển nhiên có hiệu năng rất đáng chú ý. Tuy nhiên, chính vì là một phát hành đặc biệt nhân ngày quốc khánh Hoa Kì, bộ 3 của chúng ta đã được nâng cấp lớp chất liệu từ đầu đến chân cùng với đó là 3  sắc quốc kì của Mỹ – đỏ, xanh và trắng đã được áp dụng lên toàn bộ từng sản phẩm trong bộ sưu tập. Đây được hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ cho Nike ngay đầu mùa hè 2015.

 

Hãy cùng SNKR VIỆT NAM ngắm nhìn chi tiết những khía cạnh của bộ sưu tập của chúng ta nhé.

sock-dart-independence-day-pack-1 sock-dart-independence-day-pack-5 sock-dart-independence-day-pack-6 sock-dart-independence-day-pack-7

NIKE SOCK DART “INDEPENDENCE” PACK được dự kiến sẽ trình làng vào ngày 25/6 tới đây. Nếu các bạn có ý định sẽ sở hữu chúng thì hãy nhanh tay lên nhé !

 

 

 

Bình luận
Instagram