SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE SPORTSWEAR “QUAI 54″ PACK – BÓNG RỔ TẠI KINH ĐÔ PARIS

“QUAI 54” – một giải đấu bóng rổ đường phố diễn ra thường niên tại Paris, quy tụ những anh tài xuất sắc nhất tụ hội để thi đấu – đã từng là nguồn cảm hứng từ rất lâu của thương hiệu Jordan. Những sản phẩm vinh danh “QUAI 54” mà Jordan từng phát hành đều gây được tiếng vang rất mạnh cùng sức nóng khó có thể phủ nhận. Tiếp nối những thành công đó, NIKE SPORTWEAR đã lần đầu trình làng “QUAI 54” PACK với 2 cái tên được chọn mặt gửi vàng: Air Flight Huarache và Air Force 1 High CMFT.

 

nike-sportswear-quai-54-pack-1

Tương tự với những phiên bản “QUAI 54” mà Jordan đã phát hành, bộ sựu tập của chúng ta cũng có những nét độc đáo không thể nhầm lẫn. Với Air Flight Huarache đó chính là một mảng màu “transition” chuyển đổi từ xanh sang vàng rồi tím – sắc hoàng hôn của thành phố Paris thơ mộng. Còn với Air Force 1 High, cả bản đồ của kinh đô ánh sáng đã được phóng tác lên thân và đế ngoài của đôi sneakers mà điểm trung tâm chính là nơi mà “QUAI 54” sẽ tụ hội các vận động viên bóng rổ trên toàn thế giới đến thi đấu. Ngoài ra, phần chất liệu có lẽ cũng khá đáng chú ý khi với cả 2 phiên bản, đế translucent – một loại cao su trong suốt sẽ đều được áp dụng cùng phần lót trong sẽ được tăng cường độ êm ái. Một điểm không thể bỏ qua đó là logo của giải đấu “QUAI 54” cũng được thêm vài tại các vị trí lưỡi gà và đệm gót, khẳng định một lần nữa giá trị của bộ sưu tập cũng như vinh danh cho sự kiện hằng năm này.

NIKE SPORTSWEAR “QUAI 54″ PACK được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/6 tới đây. Dưới đây là những hình ảnh SNKR VIỆT NAM đã thu thập được một cách chi tiết về bộ sưu tập đặc biệt này.

 

nike-sportswear-quai-54-pack-air-flight-huarache-1

nike-sportswear-quai-54-pack-air-flight-huarache-2

nike-sportswear-quai-54-pack-air-flight-huarache-3

nike-sportswear-quai-54-pack-air-flight-huarache-4

nike-sportswear-quai-54-pack-air-force-1-high-1

nike-sportswear-quai-54-pack-nike-air-force-1-high-2

nike-sportswear-quai-54-pack-nike-air-force-1-high-3

nike-sportswear-quai-54-pack-nike-air-force-1-high-4-620x277

 

 

 

 

Bình luận
Instagram