SNKRVN

Tin tức

Nike Sportwear Olympic Medal Pack – Khát vọng của Hoa Kì

Không khí của ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh đã đến gần, đây không chỉ đơn giản là cuộc chơi để các vận động viên tỏ rõ khát vọng của bản thân mà còn là nơi để thể hiện vị thế của quê nhà. Nước Mỹ đang ráo riết chuẩn bị cho chuyến hành trình của mình tới Rio, và đương nhiên không thể quên nhắc tới sự động viên lớn lao của Nike qua pack sản phẩm “Medal” sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 7 này.

 

Nike-Sportswear-Rio-Olympics-2016-Collection-

 

Bộ sưu tập “Medal” bao gồm 6 mẫu giày Sportwear kinh điển là Nike Air Presto, Nike Air Presto Ultra Flyknit, Nike Air More Uptempo, Nike Air Pegasus 92, Nike Air Max BW, Nike Zoom Pegasus ’92-’16, và trên mỗi sản phẩm ta dễ dàng nhận ra 3 sắc màu Trắng/Đỏ/Navy đặc trưng của quốc kì cùng dòng chữ “USA” được thêu trang trọng trên lưỡi gà.

 

nike-olympic-pack-2016-4

 

Với từng mẫu giày đều có những chi tiết mạ vàng nhỏ hoặc lớn như lời nhắc nhở cho các vận động viên, như ở Air Flyknit thì màu Gold chiếm toàn bộ khung giày nhưng ngược lại ở mẫu Uptempo chỉ có ở phần đệm AirMidsole.

 

Nếu như bạn là một tín đồ của các dòng sản phẩm Nike Retro nói chung và yêu thích phối màu USA nói riêng, bạn có thể dễ dàng  cop ngay các mẫu giày này tại Nike với mức giá từ $120 trở lên nhé.

 

nike-olympic-pack-2016-3 nike-olympic-pack-2016-5 nike-olympic-pack-2016-6 nike-olympic-pack-2016-7 nike-olympic-pack-2016-8

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.