SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike sửa soạn cho mùa Đông sắp tới với bộ sưu tập trong thiết kế được pha trộn giữa boots và sneakers


Thu qua Đông đến, Nike lại sắm sửa cho những đứa con của mình để đến với vòng tay của người hâm mộ giày bằng những thiết kế mới hơn, khả dụng hơn và “rót” vào chúng những công nghệ vượt bậc nhất của mình vào từng sản phẩm.

Bộ sưu tập Nike Sneakerboot|Winter 2015 sắp tới đây có sự góp mặt giữa những thiết kế, những nguyên bản mới nhất từ Nike như Chukka, Nike Air Max 95 Sneakerboot, Nike Lunar Force 1 Duck Boot và Nike Air Max 90 Sneakerboot. Những đôi giày này đều có điểm chung là thiết kế ở định dạng boot để chống hiện tượng trượt khi tiếp xúc với bề mặt có độ ẩm cao và môi trường có nhiệt độ thấp. Hẳn sau khi xem những hình ảnh này, các bạn sẽ bất ngờ và nóng lòng để được sở hữu đôi giày với bộ đế siêu kinh điển đến từ Air Max 90, 95 nhưng trên định dạng của 1 đôi giày boot mùa Đông.

nike-sneakerboots-2015

Bất ngờ hơn, Chukka với chất liệu fkyknit từng làm mưa làm gió và mở ra 1 kỉ nguyên cho giày thể thao đến từ Nike nay được biến hoá thành 1 đôi giày nằm trong bộ sưu tập giày mùa Đông. Chưa dừng lại ở đó, Nike còn làm các fans bất ngờ hơn khi sử dụng công nghệ Iridescent đặc biệt này lên những sản phẩm trong bộ sưu tập. Iridescent là công nghệ và cũng là tên của 1 đôi giày Air Max 90 (Holographic) từng xuất hiện trên thị trường không lâu để cạnh tranh và chứng minh uy lực của mình đối với “kì phùng địch thủ” adidas với công nghệ chuyển màu XENO đình đám.

Theo nguồn tin từ Nike, bộ sưu tập này sẽ được phát hành vào ngày mai – 15/10 để kịp đến tay người sử dụng cho thời tiết khí Đông đang dần tràn về sắp tới này.

nike-sneakerboots-2015-10 air-force-1-sneakerboot-lunar-02

air-force-1-sneakerboot-lunar-04 nike-sneakerboots-2015-0 nike-sneakerboots-2015-04 nike-sneakerboots-2015-07 nike-sneakerboots-2015-11 nike-sneakerboots-2015-12

 

 

Bình luận
Instagram