SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Tennis Classic Ultra Flyknit

Các dòng giày tennis classic ngày nay đang được các branding biến hóa và tạo thành những sản phẩm thời trang casual được đón nhận rất tốt. Và có lẽ cũng để không thua kém với adidas Stan Smith cuối cùng thì  cũng đã mang lại  Tennis Classic  nhưng không chỉ có vậy, họ còn mang cả loại chất liệu mới nhất và nổi tiếng nhất của mình cùng đôi giày – Ultra Flyknit .

nike-tennis-classic-ultra-flyknit-lavender-1

Với một thiết kế hết sức cổ điển, đôi Tennis Classic có bề ngoài trông bắt mắt và cực hợp với thời trang hằng ngày – casual. Mang chất liệu Flyknit lên đôi giày có lẽ là một sự đột phá, đây có lẽ là đôi giày tennis retro đầu tiên được sử dụng trên upper. Sự thay đổi này sẽ mang tới cho đôi giày một upper trang nhã, cũng như làm nhẹ hơn trọng lượng, sự thông thoáng cũng như một sự độc đáo khác lạ.  Tennis Class Ultra Flyknit sẽ được phát hành vào 1/5 tới cùng một mức giá khá cao 150$, nhưng các bạn nghĩ sao, liệu có còn là sự lựa chọn tối ưu?

nike-tennis-classic-ultra-flyknit-lavender-2 nike-tennis-classic-ultra-flyknit-lavender-3 nike-tennis-classic-ultra-flyknit-lavender-4 nike-tennis-classic-ultra-flyknit-lavender-5

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.