SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE TRAINERENDOR “FLAX” VÀ “WHITE LEATHER” – CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Nike Trainerendor “Flax” và leather” là cặp sản phẩm thuộc phân khúc giày trượt ván vừa được Nike công bố sẽ ra mắt trong ngày 7 tháng 11 sắp tới.

nike-sb-trainerendor-flax-1

Với 2 phối màu được ấn định tên là “Flax” leather”, cả 2 đều là 2 phiên bản khác nhau về màu sắc và cả chất liệu cấu thành. Ngay bây giờ, hãy cùng Việt Nam nhìn tổng quát qua 2 sản phẩm này nhé.

Đầu tiên là phiên bản “White leather” với upper được cấu thành hoàn toàn từ da cao cấp, kèm theo đó là sự xuất hiện của vải lưới ở phần lưỡi gà. Và đương nhiên xuyên suốt phần upper đó đều được phủ 1 màu trắng, tạo cho người nhìn 1 cảm giác khá mát mẻ và sang trọng hơn.

nike-sb-trainerendor-white-leather

Tiếp đến là phiên bản “Flax” với phần upper được gia công từ 1 lớp premium suede – da lộn cao cấp từ Nike với 1 màu nâu vàng hay còn được biết đến là màu Wheat – màu lúa mì. Phối màu lúa mì này từng được Nike rất chú trọng và gắn ghép lên những phát hành trước đó như Nike , Nike Air Force 1 hi, v.v,….

nike-sb-trainerendor-flax

Cả 2 phiên bản đều được Nike thửa riêng cho 1 bộ đế với midsole trắng nhưng outsole lại được áp dụng gum tạo sự nổi bật cũng như nhấn mạnh chi tiết cho sản phẩm lần này.

Bình luận
Instagram