SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike “Travis Scott” x McDonald – Bản “collab” đình đám nhất của năm

Đùa thôi, chứ không có bản collab nào đâu. Chắc ai cũng biết lần collab của Travis Scott và McDonald vài tháng trước đây. Nhưng đấy chỉ đơn thuần là nhưng khẩu phần ăn và hình tượng của anh. Vậy các bạn có bao giờ tự hỏi sẽ thế nào nếu anh, và McDonald cùng bắt tay nhau và cho ra một bộ sưu tập giày? Dưới đây là những hình ảnh vui nhộn nếu thực sự chuyện “điên rồ” đấy xảy ra. Nếu có thật, bạn có đứng xếp hàng để cop không nào?

Phần ăn huyền thoại. Chỉ với collab này thôi, của McDonald đã tăng mạnh trong năm nay

Phiên bản

Đây là dòng giày yêu thích nhất của chàng ca sĩ “La Flame”. Và đây cũng là dòng giày hot nhất thời bây giờ. Những đôi SB hiện tại luôn được sold out trong tí tắc và giá resell luôn gấp đôi giá retail. Phối màu trên phiên bản McDonald sẽ lấy cảm hứng từ phần ăn burger yêu thích của Travis Scott. Phần upper sẽ được phủ màu nâu sậm, giống như màu của chiếc bánh burger. Mũi giày sẽ có màu xanh lá cây, tượng trưng cho salad kèm theo trong bánh. Đường nối giữa upper và đế sẽ tô điểm bằng màu vầng, ám chỉ như phô mai chính giữa phần ăn. Phần chính giữa thân giày sẽ có màu nâu đậm, như một miếng thịt béo bở vậy.

Travis Scott x McDonald
Travis Scott x McDonald

Phiên bản Jordan 5

Nhìn vào đôi giày có lẽ bạn biết ngay là lấy cảm hứng từ gì rồi nhỉ? Vâng, đôi giày được lấy cảm hứng từ phần khoai tây đính kèm của combo ăn. Toàn bộ phần upper được phủ màu đỏ. Chất liệu được làm bằng nhung, tạo nên vẻ sang trọng cần thiết của đôi giày. Lưỡi gà sẽ có những viền sọc vàng và trắng. Chỉ hai màu này thôi, chúng ta đã biết đến như là màu đặc trưng của McDonald. Dây giày có luôn màu vàng thì là quá đúng rồi. Không lẫn vào đâu được.

Travis Scott x McDonald
Travis Scott x McDonald Jordan 5

Phiên bản Max 270 React “Sprite”

Theo như một phần combo, sau bánh burger và khoai tây thì sao đến thức uống. Nước uống có ga Sprite được chọn vì đây là nước uống được thấy xuất hiện trong combo Travis Scott x McDonald trứ danh. Phần upper của đôi giày được phủ bằng màu xanh lá và xanh, như màu truyền thống của Sprite thường thấy. Phần đế sẽ có màu đen và có những chấm li ti, ám chỉ cho nước có ga của Sprite. Bộ đế được làm luôn màu xanh lá cây thường thấy và có luôn những chấm nhỏ. Đôi giày này nhìn vào thôi đã thấy khát nước.

Travis Scott x McDonald Max 270

Bình luận
Instagram