SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike tưng bừng khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại Saigon Centre

Sau một thời gian tu sửa và nâng cấp, Nike Saigon Centre đã chính thức trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới, với không gian mua sắm rộng lớn hiện đại và hàng hoá cực kỳ đa dạng. Toạ lạc tại L3 của TTTM Saigon Centre, đây từ lâu là điểm hẹn quen thuộc của giới mộ điệu thời trang và những người đam mê thể thao. Giờ đây các khách hàng lại càng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, với diện tích lên đến 350m2, quy tụ tất cả các dòng sản phẩm của Nike từ giày, trang phục tập luyện, thi đấu thể thao đến các dòng sản phẩm thời trang của cả nam và nữ.

Không gian mua sắm rộng với đầy đủ các mặt hàng cùng với cách bài trí mới mẻ, thú vị sẽ tạo cơ hội cho khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, các fan của Jordan và bóng rổ sẽ được trải nghiệm một khu vực riêng với những sản phẩm mới nhất.

Buổi lễ khai trương cửa hàng Saigon Centre có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Ca sĩ Trọng Hiếu, Dancer Quang Đăng, Ca sĩ Nicky, J & Zino (Monstar), Diễn viên Nhan Phúc Vinh, Người mẫu Linh Chi, Tôn Tuấn Kiệt, các tuyển thủ bóng rổ Đội tuyển quốc gia Việt Nam vừa trở về từ Sea Game 30 cũng như đại diện của các cộng đồng chạy bộ, cộng đồng giày và đại diện của ACFC. Đây được xem như một bữa tiệc thời trang, âm nhạc độc đáo đầy cảm hứng.

Ca sĩ Nicky, J & Zino (nhóm nhạc Monstar)

Phillip Nguyễn và Linh Rin

Đội tuyển Bóng rổ quốc gia Việt Nam

Ca sĩ Trọng Hiếu

Diễn viên Nhan Phúc Vinh

Đại diện từ ACFC chia sẻ: “ Saigon Centre hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm thực sự mới mẻ và thuận tiện nhất cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi luôn tâm huyết và nỗ lực mang đến các dòng sản phẩm đa dạng, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu tập luyện và thời trang của đông đảo người tiêu dùng.”

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.