SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Ultrafast Flyknit revealed – Ánh dương sneakers training của Nike

Các dòng giày của ông lớn  gần đây đang chịu lép vế trước những adidas UltraboostPureboost … quá hiệu quả và chất lượng đến từ kình địch. Những dòng  khác như  Free…. đã không còn đáp ứng được những yêu cầu ngày một cao hơn của khách hàng khi thời kỳ của giày trainers đang lên ngôi. Vậy nên sắp tới đây,  sẽ tung ra một phiên phản hoàn toàn mới mà ở đó họ sẽ đem tới một đôi giày được mang cảm hứng từ nhiều luồng gió khác nhau,và thậm chí là từ một siêu sao bóng đá như  cùng Nike Ultrafast .

nike-train-ultrafast-flyknit-release-details-01

Được lấy cảm hứng từ những gì mà CR7 cần trong một đôi giày dùng để luyện tập hàng ngày – một đôi nhẹ, thanh thoát, mà êm ái, cực kì bùng nổ nhưng cũng đồng thời giúp người sử dụng chịu đựng được hàng giờ luyện tập.

Nike Ultrafast   mang công nghệ vải len tiên tiến  tới với hình dáng thiết kế mang âm hưởng của Nike Mecurial Superflyđể mang tới một thiết kế tao nhã và thanh thoát. Cùng với đó là bộ đế traction và cushion cực kì đa năng và bùng nổ được lấy cảm hứng từ Nike Zoom Superfly Flyknit cùng hệ thống sợi Flywire của Nike Free Trainer 5.0 giúp bảo vệ đôi chân của bạn trong những giờ training căng thẳng.

MTM5MjY3MzQwNjQ1NzA1MDU1

Nike Ultrafast Flyknit sẽ sớm xuất hiện vào ngày 9 tháng 5 và chính thức phát hành trên toàn cầu vào 16 tháng 5 tới – một cuộc thay máu giày training đang tới từ Nike ! 

nike-train-ultrafast-flyknit-release-details-02-620x826 nike-train-ultrafast-flyknit-release-details-03-620x466 nike-train-ultrafast-flyknit-release-details-04-620x826 MTM5MjY3MzM5MDM1MDkyMzE5

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.