SNKRVN

Tin tức

Nike và atmos lên kế hoạch cho Air Max Day 2018 với “Animal Pack”

Sau nhiều lần hợp tác cực kỳ thành công với nhau, đơn cử như là phiên bản Air Max 1 “Elephant” xuất hiện vào đầu năm nay, lại tiếp tục chuẩn bị cho năm 2018 với sự xuất hiện trở lại của bản collab “Animal Pack”.

Xuất hiện lần đâu tiên vào năm 2012 với 2 phiên bản “Animal”, sự hợp tác lần đó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và sold out ngay chỉ trong tích tắc. Và mới đây tại gian hàng của mình ở sự kiện Complex Con, đã tạo cơ hội cho người hâm mộ chiêm ngưỡng những gì sẽ xuất hiện tại sự kiên 2018 sắp tới. BST lần này sẽ có sự gớp mặt của 2 phiên bản với phần upper bằng lông đi cùng những chi tiết đốm và vằn bắt mắt. Bên cạnh đó, những sắc màu trắng đen được đặt rải rác ở phần upper càng làm tăng sự nổi bật của 2 phiên bản lần này.

Ngoài 2 đôi giày đã kể bên trên, cũng đã tung ra những hình ảnh còn lại của BST sắp tới trên Instagram của họ với những chiếc áo thun, hoodies bắt mắt và đặt biệt nhất chính là sự xuất hiện của chú gấu BE@RBRICK vằn vện độc đáo.

Bây giờ hẳn còn là quá sớm cho việc phát hành nên những thông tin chi tiết về BST x atmos “Animal” chắc chắn sẽ được hé lộ trong vài tháng tới nhé các bạn.

Ảnh: atmos New York

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.