SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike và Warren Lotas SB Dunk: Có thực sự giống nhau?

Hẳn các đầu giày đều biết tầm ảnh hưởng của SB Dunk lớn thế nào đối với thế giới giày. Vì thế không thể tránh khỏi việc sao chép. Những đôi giày huyền thoại này có giá ngất ngưởng, do đó thường chúng ta sẽ tìm đến những đôi gần giống. Đó là lý do vì sao “SB Dunk” của Warren Lotas ra đời.

Năm nay, nhà thiết kế Warren Lotas là một trong những hãng được nhắc đến nhiều nhất. Khi những đôi giày của anh 90% giống với những đôi SB huyền thoại, như là “Cherry”, “Heineken” và gần đây nhất là “Pigeon”. Những dấu swoosh trên mỗi đôi Warren Lotas được đổi bằng hình ảnh “Freddy Krueger”. Đôi đầu tiên được ra đời là đôi Heineken vào tháng 7. Tiếp theo đó là đôi Cherry vào tháng 8. Sau cùng, là đôi Piegon. Bất ngờ nhất, đôi Pigeon là “phiên bản” collab với chính nhà sáng lập Pigeon, Jeff Staple.

SB Dunk và Warren Lotas

Vào ngày 14 tháng 10, đã kiện hãng Warren Lotas với lý do đại nhái sản phẩm của mình. Trong giấy tờ, The Swoosh đã nói rằng muốn bảo vệ bản thiết kế chính thống của mình. Những đôi giày Warren Lotas đã gây ra những hiểm lầm nghiêm trọng so với bản chính thống. Hơn thế nữa, lấy điển hình đôi SB Dunk “Pigeon”. Theo như , đây là đôi giày của sự bắt đầu. Đôi giày tạo nên một cơn sốt thực sự vào thời bấy giờ và đây là sự khởi đầu của sneaker culture.

SB Dunk và Warren Lotas

Tiếp tục, Nike xem hành động của Warren Lotas đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến brand. Theo Nike, với những đôi giày “fake” của Warren Lotas, họ đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của hãng. Và điều này cần ngăn chặn kịp thời. Theo the Swoosh, hãng cần được bồi thường ba lần số tiền sale bị ảnh hưởng, tất cả phần lời của Warren Lotas và Warren sẽ phải chịu tất cả các chi phí phát sinh khi đi kiện. Hơn thế nữa, Nike còn đòi lại những hình ảnh, giày, quần áo, những thông số, quảng cáo và những thứ liên quan đến The Swoosh.

Bình luận

Instagram

  • Tiến vào cửa hàng BAPE tại Việt Nam hôm nay và sẽ đưa tin chi tiết đến các bạn
STAY TUNED Nhé.
  • “ĐANG TÍNH” làm một đôi thì nó ra đôi “ĐINH TÁN”

Vần vầy ổn không mọi người? 😂
Source: SoleCollector
  • “ĐANG TÍNH” làm một đôi thì nó ra đôi “ĐINH TÁN”

Vần vầy ổn không mọi người? 😂
Source: SoleCollector
  • Ủa sắp giáng sinh rồi, 2020 của các bạn như nào :))))))
  • Phiên bản cờ đỏ sao vàng chuẩn chỉnh dành riêng cho Việt Nam từ Nike nè các bạn.
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày Nike hợp tác sản xuất cùng các nhà máy đặt tại Việt Nam.

Hàng này mở bán riêng cho Việt Nam thì SOLD OUT cái một!
  • Kiên trì, kỷ luật, cam kết, nhất quán.

Chạy bộ tưởng nhàn hạ, ai dè không phải quý vị ơi 🤣🤣🤣

Bài thứ 3: 
- 2km lặp lại 4 lần pace 5:05
- 200m lặp lạn 4 lần pace 4:10

Nói chung mưa vẫn phải chạy, giải nhiệt cuộc sống 🤪