SNKRVN

Tin tức

Nike Vapormax 2 “Tennis Ball” có những hình ảnh đầu tiên

Như chúng ta đã biết, Vapormax là dòng giày mới nhất của hàng thể thao “The Swoosh”. Phần upper của đôi giày sẽ được bao phủ hoàn toàn bằng flyknit. Đế sẽ được làm toàn bộ bằng Air. Theo như Nike, bộ đế này sẽ giúp cho người mang có cảm giác như đi trên không khí vậy. Đôi giày chỉ vừa xuất hiện vào đầu năm ngoái. Nhưng có thể thấy rất ưu ái anh chàng “tân binh” này. Những collab hot nhất đều có mặt của anh chàng. Điển hình như bộ sưu tập nổi đình nổi đám của Virgil Abloh “The Ten”, hoặc bộ ba đôi giày của Acronym.

Nike Vapormax
Off-White x Vapormax
Nike Vapormax
Bộ ba Vapormax Acronym

Sau thành công vang dội vào đầu năm ngoài, năm nay Nike đã tiếp tục cải tiến chàng tân binh Vapormax. Với tên gọi là Vapormax 2, Nike đã cải tiến anh chàng đôi chút. Theo như Nike, Vapormax 2 sẽ được hỗ trợ thêm Air ở dưới đế và phía gớt sẽ được làm cao hơn để cho người mang một cảm giác khi đi trên đường. Đôi giày đã được ra mắt vào đầu năm nay. Nike đã phát hành ra rất nhiều màu khác nhau. Và mới đây nhất, Nike sẽ tiếp tục tung ra thị trường một đôi Vapormax 2 có màu siêu nổi bật. Vapormax 2 “Tennis Ball”, một đôi giày được bao phủ toàn màu xanh lá cây. Tại sao được gọi là phối màu này thường được gọi là “Tennis Ball”? Vì nó có màu xanh giống như những trái banh tennis.

Phía sau gót sẽ được làm bằng màu đen. Chứ làm màu xanh nốt thì chắc đui cả mắt. Hai bên hông đôi giày sẽ có dấu Nike nhỏ. Đặc biệt hơn, dấu Nike sẽ làm bằng chất liệu phản quang. Với đôi giày toàn xanh như thế này, chân của bạn sẽ cực kì nổi bật khi đi trên đường luôn đấy nhé.

Nike Vapormax 2

Nike Vapormax 2

Nike Vapormax 2

Nike Vapormax 2

Theo như Nike, đôi giày sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7 tới đấy và với giá retail là $190 như thường lệ.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.