SNKRVN

Nike Vapormax 2019 trở lại với tông màu hường tím
Tin tức, Sneakers

Nike Vapormax 2019 trở lại với tông màu hường tím

Đã hường lại còn tím, vậy mà cách Nike mang các gam màu lên đôi Vapormax 2019 lại vô cùng bắt mắt đấy

Nike quả thật là bậc thầy trong việc kết hợp màu sắc, đặc biệt là những phiên bản giày chạy bộ của mình. Chưa từng có màu sắc nào mà “the swoosh” chưa sử dụng để khoác lên đôi giày của mình. Bằng chứng là mới đây, tiếp tục một phiên bản Vapormax 2019 được lên kệ, có sự kết hợp của hai tông màu dường như rất khó để kết hợp với nhau là hồng và tím.

Toàn bộ upper của đôi giày được phủ một màu hồng nhạt (được gọi là hồng cách sen), được đặt để hợp lý trên nền upper hai lớp của đôi giày. Đáng tiếc là phần thân giày không được cấu tạo từ Flyknit, nhưng chỉ là lưới được bọc một lớp TPU ở bên ngoài. Dù không mang lại cảm giác thật sự thoải mái, nhưng chắc chắn form giày sẽ vô cùng cứng cáp. Điểm ấn tượng nhất chính là bộ đệm VaporMax trong suốt, được phủ một màu tím mộng tím mơ, chen giữa upper và midsole màu hồng. Như đã đề cập, dù được kết hợp 2 tông màu tương phản, nhưng rõ ràng đôi giày vẫn trông rất hài hòa và hợp nhãn, phù hợp với các bạn nữ đang tìm kiếm đôi giày để đi chơi hè (vì hôm nay mới thi THPT xong mà).

Nike Vapormax 2019 Wmns phối màu hường tím sẽ chính thức được lên kệ với mức giá $190 USD (khoảng 5 triệu đồng) tại website chính thức của Nike vào đầu tháng 7 tới.

Nike Vapormax 2019 trở lại với tông màu hường tímNike Vapormax 2019 trở lại với tông màu hường tímBạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom