SNKRVN

Nike Vapormax 2019 trở lại với tông màu hường tím
Tin tức, Sneakers

Nike Vapormax 2019 trở lại với tông màu hường tím

Đã hường lại còn tím, vậy mà cách Nike mang các gam màu lên đôi Vapormax 2019 lại vô cùng bắt mắt đấy

Nike quả thật là bậc thầy trong việc kết hợp màu sắc, đặc biệt là những phiên bản giày chạy bộ của mình. Chưa từng có màu sắc nào mà “the swoosh” chưa sử dụng để khoác lên đôi giày của mình. Bằng chứng là mới đây, tiếp tục một phiên bản Vapormax 2019 được lên kệ, có sự kết hợp của hai tông màu dường như rất khó để kết hợp với nhau là hồng và tím.

Toàn bộ upper của đôi giày được phủ một màu hồng nhạt (được gọi là hồng cách sen), được đặt để hợp lý trên nền upper hai lớp của đôi giày. Đáng tiếc là phần thân giày không được cấu tạo từ Flyknit, nhưng chỉ là lưới được bọc một lớp TPU ở bên ngoài. Dù không mang lại cảm giác thật sự thoải mái, nhưng chắc chắn form giày sẽ vô cùng cứng cáp. Điểm ấn tượng nhất chính là bộ đệm VaporMax trong suốt, được phủ một màu tím mộng tím mơ, chen giữa upper và midsole màu hồng. Như đã đề cập, dù được kết hợp 2 tông màu tương phản, nhưng rõ ràng đôi giày vẫn trông rất hài hòa và hợp nhãn, phù hợp với các bạn nữ đang tìm kiếm đôi giày để đi chơi hè (vì hôm nay mới thi THPT xong mà).

Nike Vapormax 2019 Wmns phối màu hường tím sẽ chính thức được lên kệ với mức giá $190 USD (khoảng 5 triệu đồng) tại website chính thức của Nike vào đầu tháng 7 tới.

Nike Vapormax 2019 trở lại với tông màu hường tímNike Vapormax 2019 trở lại với tông màu hường tímBạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN