SNKRVN

Nike Vapormax Burgundy
Tin tức

Nike VaporMax Plus xuất hiện phối màu burgundy huyền bí

VaporMax Plus tuy chỉ mới ra mắt vào đầu năm nay nhưng lại nhận được khá nhiều quan tâm. Tiếp tục là điên đảo cộng đồng giày với phối màu burgundy đậm chất huyền bí. Đôi sneakers được dự sẽ được săn đón vào mùa Hè năm nay.

Nike Vapormax Burgundy

Dòng giày là sự kết hợp giữa phần upper của Air Max Plus và phần đế Vapormax. Được ra mắt lần đầu tiên chung với dòng sản phẩm Xuân của nhà Swoosh.Với lần ra mắt đầu tiên, thiết kế có 4 phối màu nhưng đều là multi-color. Cách đây vài ngày, SNKRVN đã đưa tin về một phối màu khác của VaporMax Plus. Đôi sneaker mang một màu kem nhạt trên phần upper và nổi bật với bộ đế cam bắt mắt.

Với phối màu lần này, phần upper có một màu nâu đỏ ở phần upper. Phần da mang đến cảm giác hơi sần ở bề mặt. Bộ đế màu rượu đậm làm tăng độ ấm cho phối màu. Một điểm nhấn nổi bật khác chính là phần nhựa kéo dài từ đế lên thân. Chi tiết chạy dài và gắn liền với lỗ xỏ dây giày. Phối màu lần này dành riêng cho phái nữ với giá bán là 160$. Hiện chưa có ngày phát hành chính thức nhưng các bạn có thể theo dõi website của thương hiệu để cập nhật thêm.

Hình ảnh chi tiết Nike Air VaporMax Plus – Burgundy

Nike Vapormax Burgundy Nike Vapormax Burgundy Nike Vapormax Burgundy Nike Vapormax Burgundy

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.