SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike vs Warren Lotas (Kỳ 3) – Warren cáo buộc Nike là kẻ bắt nạt

Câu chuyện về và Warren Lotas chưa bao giờ hết hot. Sau 2 lần kiện và ra những yêu sách, có vẻ đang chiếm thế thượng phong. Khi mọi bằng chứng đều đứng về phía The Swoosh, nên không có gì bất ngờ khi Warren phải nhún nhường. Sau khoảng thời gian im lặng, ngày hôm qua, Warren Lotas đã đăng câu trả lời của mình. Thật bất ngờ, Warren đã không nhận ra lỗi sai của mình mà còn quay ngược lại cáo buộc rằng đã và đang “bắt nạt” những hãng nhỏ lẻ khác.

Warren Lotas đăng trên Instagram nói rằng sẽ dừng sản xuất và sẽ không ship những đôi đã được đặt hàng trước đó gần 1-2 tháng. Anh còn khẳng định rằng những đôi như có màu giống với các đôi SB Dunk huyền thoại như “Pigeon”, “Cherry” hay “Heineken” sẽ không bao giờ được sản xuất hay ra mắt. Có hai lựa chọn để khách hàng có thể chọn lựa. Một là sẽ nhận những đôi thay thế. Hai là sẽ nhận lại số tiền họ đã trả. Đa số mọi người đang muốn nhận lại số tiền họ đã trả nhưng có vài người vẫn muốn sở hữu một trông những đôi họ đã order. Trên Instagram, Warren còn cảm ơn vì đã giúp hãng có thể phát triển hơn. Hơn thế nữa, anh còn nói là anh đã rất nỗ lực để thuyết phục Nike. Nhưng vẫn không lắng nghe và luôn đưa ra các điều khoản khó chấp nhận. Warren Lotas tin rằng làm những điều như thế này là để bắt nạt những nhỏ lẻ khác và không cho họ có một sự sáng tạo. Theo Warren, trong điều khoản, còn cấm không sử dụng những phối màu, các chất liệu hay hình thù nhất định.

Nike và Warren Lotas
Warren Lotas “Reaper”
Nike
Warren Lotas gọi đây là phiên bản “Clean Slate”
Đây là bài post Warren Lotas trả lời

Hiện Warren đã cho ra hai phối màu để thay thế với những đôi không cho sản xuất. Dấu “Swoosh” của Warren đã được thay thế bằng một đầu lâu cực đại.

Bình luận

Instagram