SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE “WHAT THE” KD 7 – SIÊU PHẨM DÀNH CHO SIÊU SAO

Kể từ thành công rực rỡ của những sản phẩm Nike “What The” Dunk, “WHAT THE” đã được Nike áp dụng cho rất nhiều những phiên bản sneakers đình đám và đặc biệt nhất có lẽ là “3 chàng lính ngự lâm” – 3 con gà đẻ trứng vàng mang thương hiệu độc quyền của bộ 3 siêu sao bóng rổ NBA hàng đầu hiện nay: Kobe Bryant, Lebron James và Kevin Durant. Mang tính chất pha trộn vừa ngẫu nhiên vừa mang một ý đồ cụ thể dựa trên những phối màu đã ra mắt của một dòng sản phẩm, phối màu độc đáo này  đã thực sự gây được tiếng vang lớn kể từ khi “What The” Lebron 9 được ra mắt vào năm 2012. Tiếp nối những thắng lợi vang dội từ Kobe 9 và Lebron 12, phiên bản “WHAT THE” của KD 7 đã được NIKE chính thức ra mắt người hâm mộ  bằng những hình ảnh nóng nhất.

 

what-the-kd-7-first-look-4Đập vào mắt chúng ta có lẽ ngay lập tức đó là những mảng màu sắc được điều phối rất đa dạng và rất bắt mắt, mang đầy đủ những nét đặc trưng của các phiên bản Nike KD 7 đã được ra mắt. Chúng ta có thể thấy đâu đó dáng vóc của “Good Apple” với phần đế giữa của chiếc chân trái có một mảng đen. Mặt khác ở chân phải chúng ta lại tìm thấy “Uprising” với phần màu Neon xanh. Đặc biệt nhất có lẽ chính là phần strap có hình đôi cánh rất biểu tượng của “Aunt Pearl” bên chân trái cùng chính chi tiết đó với những nếp nhăn nổi trong “Zoom City” bên chân phải. Và nếu để ý kĩ, tại phần hyperposite cùng móc Nike Swoosh, đó là sự xuất hiện của “Black History Month”. Tuy kết hợp rất nhiều màu sắc lại với nhau, NIKE “WHAT THE” KD 7  vẫn giữ được một nét phá cách rất đẹp và đặc sắc, đúng tinh thần của một phiên bản “What The” mà chúng ta vẫn chờ đợi.

Về phần công nghệ có lẽ chúng ta đã quen thuộc với hyperposite ở đệm gót đến giữa thân, phần đế Air ở gót cùng những sợi dây Flywire chạy bao quanh thân giày. Bên cạnh đó, đế cao su trong suốt (Tint sole) lại một lần nữa được Nike tin dùng cho “WHAT THE” KD 7 với hỗ trợ mô phỏng vân bàn chân tại phần tiếp đất, vừa tạo tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo hiệu năng cho sản phẩm đạt mức tối ưu.

NIKE “WHAT THE” KD 7 được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 20/6 sắp tới với mức giá 200$. Sau đây là những hình ảnh chi tiết nhất của đôi sneakers rất độc đáo này, cùng SNKR VIỆT NAM chiêm ngưỡng chúng nhé !

what-the-kd-7-first-look

what-the-kd-7-first-look-1

what-the-kd-7-first-look-2

what-the-kd-7-first-look-3

what-the-kd-7-first-look-5

what-the-kd-7-first-look-6

what-the-kd-7-first-look-7

 

 

 

Bình luận
Instagram