SNKRVN

Đánh giá

Nike WMNS Air Max 1 VNTG “RED” – GỪNG CÀNG GIÀ CÀNG CAY

*VNTG: Vintage

*WMNS: women

Có lẽ các bạn đang thắc mắc tại sao tiêu đề bài viết lại lạ lùng đến thế? “Gừng càng già càng cay”? Tại sao SNEAKER VIETNAM  lại dùng những mỹ từ đẹp đẽ đến như vậy cho Nike WMNS Air Max 1 VNTG – “Red” mà không phải bất cứ một đôi giày nào khác? Bởi vì ngay từ cái nhìn đầu tiên, người viết bài đã bị đôi giày hớp hồn. Điều tuyệt vời hơn nữa đó chính là đôi giày này được dành cho phái nữ, một nửa đẹp nhất của thế giới.

cover

Về kiểu dáng, có lẽ chúng ta đã không xa lạ gì với form giày chạy bộ cổ điển Air Max 1 đã có mặt từ năm 1987 do designer huyền thoại của Nike, Tinker Hatfield chế tác nên. Vẫn phần mũi dài, lớp vải dày bên trong và đặc biệt là phần đế được tích hợp công nghệ Max Air độc quyền của Nike nhưng Air Max 1 VNTG – “Red” dù là người kế thừa nhưng sức hấp dẫn thì vẫn không thua kém những đàn anh đi trước.

nb

Phần chất liệu có lẽ là phần mà chúng tôi tâm đắc nhất ở đôi giày này. Phần thân trên là sự kết hợp hài hòa giữa da nhăn (leather) và da lộn (suede). Phần mũi giày được làm bằng vải kết hợp với một lớp lưới bên dưới nhằm tạo độ thoáng khí cho bàn chân. Phần đế giày vẫn là một lớp EVA và cao su cứng.

nf

Dĩ nhiên nếu chỉ như vậy thì quá bình thường, điều đặc biệt của phiên bản giày Nike WMNS Air Max 1 VNTG – “Red” này đó chính là sự hoàn sinh của thời gian, khi Nike quyết định áp dụng những chất liệu được làm từ đôi giày Air Max 1 đầu tiên vào năm 1987 lại vào đôi giày này, khiến nó mang một chất thô ráp đặc biệt từ những vật liệu cao cấp. Đó cũng chính là lý do trong tên đôi giày có 4 kí tự VNTG, viết tắt cho “Vintage” – nghĩa là càng cũ càng đẹp. Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc về tựa bài, thì chắc hẳn bạn đã có phần nào câu trả lời cho mình.

ne

Về phần phối màu, có lẽ điều những người yêu giày chúng ta nghĩ ngay đến trong đầu đó là đôi giày có dáng dấp của phiên bản giày Nike Air Max 1 “OG Red – Air Max Day” được ra đời đúng vào ngày 26/3/2014 – ngày sinh nhật của Air Max. Đó có lẽ cũng là một phần lý do mà đôi giày được Nike kí hiệu “Vintage”.

ndTổng thể đôi giày là sự kết hợp giữa 3 mảng màu đỏ – xám – trắng được phân bố hài hòa trên phần thân trên (upper) và một mảng hồng nhạt phần đế giữa (midsole) vừa đảm bảo được sự nổi bật cũng như nhẹ nhàng. Nếu chú ý kĩ ta sẽ thấy phần lưỡi gà được nhuộm một màu trắng hơi ngà, đây chính là dụng ý của Nike, đem lại sự hoài cổ cho đôi giày.

nc

Về phần công nghệ, đôi giày vẫn sở hữu công nghệ Max Air của Nike như những phiên bản trước. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này tại:
http://bit.ly/1Ga487v

ng

Nike WMNS Air Max 1 VNTG – “Red” đang được bày bán rộng rãi tại các cửa hang bán lẻ của Nike Sportwear với mức giá retail tương đối rẻ 100$ tương đương khoảng 2,160,000 VNĐ. Sản phẩm có thể dễ dàng tìm thấy tại cửa hàng Sneaker Politics.

Còn các bạn nghĩ thế nào về đôi giày này? Hãy cho SNEAKER VIETNAM biết cảm nhận của riêng mình nào.

Images Source: Sneaker Politics

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK