SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Wmns Lunar Tempo 2 ”Athens” – Vẻ đẹp Hi Lạp

Mùa hè này kì thế vận hội  2016 sẽ diễn ra, và để vinh danh điều đó  sẽ làm những điều rất đặc biệt. Trước hết đó sẽ là pack gồm 10 đôi giày tượng trưng cho 10 cuộc đua của 10 thành phố lớn với tên gọi  Woman’s Victory tour Pack với mong muốn mang tất cả các vận động viên nữ trên Thế giới lại gần nhau hơn. Và hôm nay SNKR Việt Nam xin giới thiệu đôi giày đầu tiên trong pack  Lunar Tempo 2 ”Athens”.

nike-lunartempo-2-wmns-olympics-01

Mang âm hưởng của thành phố đầu tiên tổ chức Thế Vận Hội, Lunar Tempo 2 ”Athens” mang trên mình upper là những hoạc tiêt xanh và xanh lá cho những cành của vòng nguyệt quế, thể hiện đúng 1 tinh thần Hy Lạp. Cushion vẫn sẽ là , một trong những bộ đệm tuyệt vời nhất của Nike. Hiện vẫn chưa có giá chính thức của phối màu này, tuy nhiên ngày phát hành thì sẽ vào mùng 10 tháng 6 tới, hi vọng các bạn nữ yêu thích chạy bộ sẽ có cho mình một sự lựa chọn ưng ý với Lunar Tempo 2 ”Athens”.

nike-lunartempo-2-wmns-olympics-03 nike-lunartempo-2-wmns-olympics-04 nike-lunartempo-2-wmns-olympics-05 nike-lunartempo-2-wmns-olympics-06 nike-lunartempo-2-wmns-olympics-08

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.